Home » Hospital Activities » Bệnh viện Thu Cúc được phép cấp giấy chứng nhận sức khỏe

Bệnh viện Thu Cúc được phép cấp giấy chứng nhận sức khỏe

Hoạt động theo mô hình bệnh viện đa khoa quốc tế, với thế mạnh là đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm cùng với sự đầu tư xứng tầm về cơ sở vật chất, thiết bị y tế – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã được Cục Quản lý khám chữa bệnh (thuộc Bộ y tế) và Cục Việc làm công nhận đủ điều kiện thực hiện các dịch vụ khám sức khỏe và cấp giấy chứng nhận sức khỏe cho người nước ngoài.
Dựa theo Thông tư số 14/2013/TT – BYT  ngày 06/5/2013 của Bộ y tế về những cơ sở y tế có đủ điều kiện khám sức khỏe cho người nước ngoài làm việc tại Việt Nam, ngày 05/2/2015 Cục quản lý khám, chữa bệnh (thuộc Bộ y tế) có công văn số 143/KCB – PHCN&GD đã công nhận Bệnh viện Thu Cúc là cơ sở y tế có đầy đủ điều kiện thực hiện khám sức khỏe cho người nước ngoài làm việc tại Việt Nam.

kham-suc-khoe-cho-nguoi-nuoc-ngoai.jpg1

Khu vực tiếp đón khách tại bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

Như vậy, Bệnh viện Thu Cúc là một trong 13 đơn vị khám chữa bệnh (gồm cả công lập và ngoài công lập) tại Hà Nội được Cục Quản lý khám chữa bệnh thuộc Bộ y tế và Cục Việc làm cấp phép đủ điều kiện thực hiện hoạt động khám sức khỏe cho người nước ngoài làm việc tại Việt Nam và cấp giấy chứng nhận sức khỏe cho đối tượng này. Theo đó, những người nước ngoài có nhu cầu làm thủ tục xin cấp giấy phép lao động tại Việt Nam, khi sử dụng dịch vụ khám sức khỏe tại Bệnh viện Thu Cúc sẽ được cấp giấy chứng nhận về sức khỏe tương ứng. Giấy chứng nhận sức khỏe được cấp bởi Bệnh viện Thu Cúc có đầy đủ hiệu lực về mặt pháp lý, thỏa mãn yêu cầu của hồ sơ xin cấp phép lao động tại Việt Nam đối với người nước ngoài.

kham-suc-khoe-cho-nguoi-nuoc-ngoai

Người nước ngoài khám sức khỏe tại bệnh viện Thu Cúc sẽ được cấp giấy giấy chứng nhận có đầy đủ hiệu lực về mặt pháp lý

Không chỉ đáp ứng về mặt điều kiện chuyên môn như hệ thống máy móc thiết bị y khoa hiện đại, đôi ngũ các y bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Bệnh viện Thu Cúc còn được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Đặc biệt, người nước ngoài tới khám bệnh tại đây còn được hỗ trợ bởi đội ngũ phiên dịch viên chuyên ngành y đã được trường Đại học Y Hà Nội cấp chứng chỉ phiên dịch y khoa. Đội ngũ này sẽ trực tiếp phiên dịch cho người bệnh trong suốt quá trình khám chữa bệnh, nhờ đó mà mọi rào cản về ngôn ngữ khi khám chữa bệnh cho người nước ngoài được gỡ bỏ, đảm bảo người bệnh hiểu được chính xác thông tin về tình trạng sức khỏe của bản thân.
Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc có thắc mắc cần giải đáp, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:
BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC
Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Email: contact@thucuchospital.vn
Liên hệ khám chữa bệnh: 024 3728 0888 hoặc 1900 55 88 92
Hotline: 0936 388 288
Website: www.benhvienthucuc.vn

Related Services
SCHEDULE AN APPOINTMENT
Please provide us with your requests and contact details for the best support
Connect Zalo TCI Hospital