Home » Photo Library » Photos of the Department of Surgery » Tán sỏi công nghệ cao ít xâm lấn, sạch sỏi nhanh, êm ái

Tán sỏi công nghệ cao ít xâm lấn, sạch sỏi nhanh, êm ái

Tán sỏi công nghệ cao là một trong những dịch vụ thế mạnh của Khoa Ngoại – Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc. Theo đó người bệnh có thể làm sạch sỏi nhanh chóng, êm ái nhờ các phương pháp tán sỏi hiện đại, ít xâm lấn, ít đau, an toàn. Bên cạnh tán sỏi ngoài cơ thể không cần mổ, không đau, còn có tán sỏi nội soi qua da đường hầm nhỏ và tán sỏi nội soi ngược dòng bằng laser, thay thế hoàn toàn cho mổ mở truyền thống trước đây.

Cụ thể tán sỏi qua da đường hầm nhỏ áp dụng được cho sỏi to, sỏi rắn lâu năm tại thận, chỉ có vết mổ khoảng 5mm trên lưng và từ 3 – 5 ngày có thể xuất viện ra về. Tán sỏi nội soi ngược dòng áp dụng được cho sỏi niệu quản, sỏi bàng quang mọi kích thước, với đường đi tự nhiên từ dưới niệu đạo nên không có vết mổ, xuất viện sau 24h.

Đặc biệt, tất cả các cuộc tán sỏi công nghệ cao đều được thực hiện trực tiếp bởi “bàn tay vàng” Bác sĩ CKII Phạm Huy Huyên – (Phó chủ tịch Hội thận tiết niệu miền Bắc, Nguyên trưởng khoa Ngoại tiết niệu Bệnh viện Xanh Pôn) với gần 40 năm kinh nghiệm, vừa có chuyên môn cao vừa cực kỳ gần gũi và thân thiện. Tán sỏi công nghệ cao tại Thu Cúc đã giúp hàng ngàn bệnh nhân thoát khỏi sự đeo bám lâu năm của sỏi nhanh chóng, êm ái.

Xem thêm thư viện ảnh
SCHEDULE AN APPOINTMENT
Please provide us with your requests and contact details for the best support
Connect Zalo TCI Hospital