Home » Photo Library » Công nghệ nội soi dạ dày – đại tràng siêu êm, siêu sạch, siêu hiện đại

Công nghệ nội soi dạ dày – đại tràng siêu êm, siêu sạch, siêu hiện đại

Hàng ngàn người bệnh đã tin chọn nội soi dạ dày – đại tràng tại Thu Cúc vì bộ 3 ưu điểm: Siêu êm – Siêu sạch – Siêu hiện đại.

Người bệnh nội soi có trải nghiệm êm ái, không đau, không khó chịu. Điều này có được nhờ việc ứng dụng bơm tiêm điện tự động. Lượng thuốc mê được tính toán phù hợp với thể trạng và các chỉ số cơ thể người bệnh. Người bệnh ngủ ngon trong suốt quá trình nội soi kéo dài khoảng 15 phút. Sau khi kết thúc nội soi, người bệnh sẽ nhanh chóng tỉnh táo trở lại.

Thu Cúc triển khai quy trình nội soi siêu sạch, đảm bảo an toàn, chặn đứng nguy cơ lây nhiễm chéo. Theo đó, các dụng cụ y tế (kìm sinh thiết, canuyn…) được dùng 1 lần duy nhất. Đồ dùng cá nhân (gồm quần áo nội soi, chăn ga, ca – cốc uống thuốc…) riêng biệt cho từng người, thay mới sau mỗi lần sử dụng. Dây nội soi được khử khuẩn mức độ cao với công nghệ hiện đại.

Đồng thời, Thu Cúc trang bị công nghệ nội soi dạ dày – đại tràng NBI 5P tân tiến bậc nhất. Công nghệ này sở hữu ánh sáng dải tần hẹp quan sát sắc nét dưới lớp niêm mạc. Mặt khác NBI 5P còn có khả năng phóng đại hình ảnh đến hàng trăm lần. Nhờ đó, bác sĩ có thể phát hiện các bất thường dù là nhỏ nhất, chỉ điểm các bệnh lý và ung thư ống tiêu hóa từ rất sớm.

Tag:
Related Posts
Related Services
SCHEDULE AN APPOINTMENT
Please provide us with your requests and contact details for the best support
Connect Zalo TCI Hospital