Home » Consultant » Xét nghiệm bệnh gan ở đâu tốt?

Xét nghiệm bệnh gan ở đâu tốt?

Chào chuyên mục tư vấn – bệnh viện Thu Cúc. Tôi là Loan, 35 tuổi. Tôi có một vài thắc mắc mong được các bác sỹ giải đáp giúp. Gần đây tôi thường xuyên thấy mệt mỏi, hay buồn nôn, sắc da kém tươi…Tôi có tìm hiểu thì biết đó có thể là biểu hiện của bệnh gan nên rất lo lắng. Tôi muốn đi xét nghiệm cho chắc chắn nhưng không biết nên xét nghiệm bệnh gan ở đâu tốt. Tôi đã hỏi ý kiến gia đình và người thân xem xét nghiệm bệnh gan ở đâu tốt. Nhiều người khuyên tôi nên tới bệnh viện Thu Cúc vì ở đây có bác sỹ giỏi và các phương pháp xét nghiệm, chẩn đoán hiện đại. Vậy cho tôi hỏi, bệnh viện dùng phương pháp nào để xét nghiệm bệnh gan và hiệu quả của phương pháp đó như thế nào?

Mỹ Loan – Hải Dương

Chào chị Loan! Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn: contact@thucuchospital.vn. Trước tiên, chúng tôi xin chia sẻ với những lo lắng về sức khỏe của chị.

Chị Loan thân mến! Bệnh lí về gan mật đang là nỗi lo của rất nhiều người hiện nay. Việc làm thế nào để phát hiện bệnh gan hay xét nghiệm bệnh gan ở đâu tốt cũng là băn khoăn của nhiều người.

Các bệnh lí về gan mật và thắc mắc xét nghiệm bệnh gan ở đâu tốt đã và đang là nỗi lo của rất nhiều người hiện nay.

Các bệnh lí về gan mật đã và đang là nỗi lo của rất nhiều người hiện nay.

Để đáp ứng tối đa nhu cầu tầm soát, chẩn đoán bệnh lí gan mật của mọi đối tượng người bệnh, bệnh viện Thu Cúc đã trang bị hệ thống thiết bị y tế hiện đại gồm:  máy sinh hóa, huyết học, hệ thống phòng Lab sinh học phân tử định lượng virut và phân tích gen đột biến kháng thuốc, hệ thống máy siêu âm chất lượng cao, máy MSCT-64…phục vụ công tác chẩn đoán và theo dõi điều trị cho người bệnh. Hệ thống này có khả năng tầm soát chính xác và theo dõi điều trị các bệnh lý gan mật như: rối loạn chức năng gan, viêm gan các thể bệnh, xơ gan, ung thư gan, bệnh lý đường mật…Với những xét nghiệm chuyên sâu và hệ thống thiết bị chẩn đoán hình ảnh hiện đại, các bệnh lí gan mật của người bệnh sẽ được chẩn đoán nhanh chóng và chính xác tới hơn 90%. Từ đó, giúp bác sỹ nhanh chóng chẩn đoán, phân tích và đưa ra phác đồ điều trị thích hợp nhất, đem lại hiệu quả điều trị tối ưu nhất dành cho người bệnh.

Với các thiết bị y khoa hiện đại và đội ngũ bác sỹ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, bệnh viện Thu Cúc đã khám và điều trị bệnh lí về gan thành công cho rất nhiều bệnh nhân.

Với các thiết bị y khoa hiện đại và đội ngũ bác sỹ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, bệnh viện Thu Cúc đã khám và điều trị bệnh lí về gan thành công cho rất nhiều bệnh nhân.

Để có thể chẩn đoán chính xác và xác định cụ thể tình trạng sức khỏe của chị cũng như việc chị có bị bệnh về gan hay không, chị có thể tới bệnh viện Thu Cúc vào giờ hành chính các ngày trong tuần để được thăm khám và làm các xét nghiệm, chẩn đoán chuyên sâu theo yêu cầu của bác sỹ chuyên khoa. Tại đây, chị sẽ được thăm khám, chẩn đoán, tư vấn trực tiếp bởi các chuyên gia gan mật hàng đầu như: PGS.,TS.,Thầy thuốc nhân dân Nguyễn Xuân Thành và được sử dụng các dịch vụ y tế chất lượng cao trong môi trường bệnh viện khách sạn tiêu chuẩn quốc tế đem lại hiệu quả cao với mức chi phí cạnh tranh nhất.

Tag:
Related Posts
Related Services
SCHEDULE AN APPOINTMENT
Please provide us with your requests and contact details for the best support
Connect Zalo TCI Hospital