Home » Consultant » Vô sinh có chữa trị được không?

Vô sinh có chữa trị được không?

Chào bác sĩ! Vợ chồng em lấy nhau đã 3 năm nhưng chưa có con. Chúng em có đi khám thì bác sĩ chẩn đoán chồng em bị vô sinh do không có tinh trùng trong tinh dịch. Nhận kết quả, vợ chồng em rất buồn. Tuy nhiên, chúng em vẫn muốn hỗ trợ điều trị để có thể sinh con. Xin hỏi bác sĩ, vô sinh có xử trí được không? Cảm ơn bác sĩ! (Ngọc Quyên – Hà Nội)
Trả lời:
Chào bạn Ngọc Quyên! Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc! Câu hỏi vô sinh có xử trí được không của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Vô sinh có chữa trị được không là quan tâm của rất nhiều người.

Vô sinh có xử trí được không là quan tâm của rất nhiều người.


Bạn Ngọc Quyên thân mến! Không có tinh trùng trong tinh dịch là một trong những nguyên nhân gây vô sinh nam thường gặp. Không có tinh trùng trong tinh dịch có nghĩa là khi xuất tinh, trong tinh dịch không có sự tồn tại của tinh trùng. Không có tinh trùng trong tinh dịch có thể bắt nguồn từ rất nhiều nguyên nhân, có thể kể đến các nguyên nhân như: Suy tinh hoàn, giãn tĩnh mạch thừng tinh, tắc đường ống dẫn tinh, tuyến yên bị suy giảm chức năng…
Phòng khám Sản phụ khoa Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ khám vô sinh - hiếm muộn uy tín, chất lượng.

Phòng khám Sản phụ khoa Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ khám vô sinh – hiếm muộn uy tín, chất lượng.


Vô sinh có xử trí được không? Để hỗ trợ điều trị vô sinh cần tìm ra được nguyên nhân gây vô sinh là gì. Nam giới bị vô sinh không tinh trùng muốn có con phải lấy bằng được tinh trùng của mình. Điều này có thể thực hiện được trong những trường hợp nam giới bị xuất tinh ngược dòng (lấy tinh trùng từ nước tiểu trong bàng quang) hoặc lấy tinh trùng từ mào tinh hoàn bằng phẫu thuật. Sau khi lấy được tinh trùng, tinh trùng sẽ được bơm vào buồng tử cung của người vợ. Lúc này, vợ chồng bạn mới có cơ hội có con.
Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc cần giải đáp thêm về vô sinh có xử trí được không, bạn Ngọc Quyên có thể  liên hệ với Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc  theo số điện thoại 1900 55 88 92 hoặc hotline: 0936 388 288.
 

Related Services
SCHEDULE AN APPOINTMENT
Please provide us with your requests and contact details for the best support
Connect Zalo TCI Hospital