Home » Consultant » Ung thư vú có chữa được không?

Ung thư vú có chữa được không?

Chào các bác sĩ. Xin hỏi: bệnh ung thư vú có chữa được không? Và cơ hội chữa khỏi là bao nhiêu %? Bác tôi năm nay ngoài 60 tuổi, mới phát hiện ung thư vú. Gia đình bác muốn điều trị tại Bệnh viện Thu Cúc, vì được biết bệnh viện có hợp tác điều trị với các bác sĩ giỏi Singapore. Xin hỏi thêm là thời gian điều trị trong bao lâu? Rất mong nhận được câu trả lời của bệnh viện. Linh Lan – Hà Nội

Trả lời:

Chào bạn,
Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:
Ung thư vú có chữa được không có lẽ là một vấn đề rất đáng quan tâm không chỉ đối với những người mắc bệnh, mà cả với những người thân yêu của họ. Đặc biệt, trong những năm gần đây, tỷ lệ mắc ung thư vú ngày càng tăng cao.

Ung thư vú có chữa được không

Ung thư vú có chữa được không là mối quan tâm của tất cả chị em phụ nữ.

Ung thư vú có chữa được không?

Đối với các bệnh ung thư, sau điều trị 5 năm điều trị, bệnh không tái phát thì được coi là chữa khỏi bệnh. Rất nhiều người đã được chữa khỏi bệnh ung thư vú và sống lâu dài, nếu như bệnh được phát hiện sớm.
Tỷ lệ sống sau 5 năm đối với mỗi giai đoạn cụ thể là:
Giai đoạn 1: 99%
Giai đoạn 2: 86%
Giai đoạn 3: 57%
Giai đoạn 4: 20%
Phương pháp điều trị phổ biến nhất cho ung thư vú là phẫu thuật (bao gồm phẫu thuật loại bỏ khối u và phẫu thuật cắt bỏ tuyến vú). Các phương pháp điều trị bổ trợ khác bao gồm: hóa trị, xạ trị, phương pháp điều trị nội tiết. Tùy vào giai đoạn bệnh, sức khỏe và mong muốn của người bệnh, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp điều trị phù hợp.

ung-thu-vu-co-chua-duoc-khong

TS.BS Pactricia Kho đang tư vấn điều trị cho người bệnh ung thư.

Thời gian điều trị ung thư vú phụ thuộc vào tình trạng bệnh của mỗi người, các giai đoạn và khả năng đáp ứng điều trị của người bệnh.
Nhằm mang tới cơ hội điều trị bệnh ung thư vú với những tiến bộ y học Singapore, Bệnh viện Thu Cúc đã hợp tác với đội ngũ bác sĩ hàng đầu Singapore để điều trị cho người bệnh ung thư tại Việt Nam. Đối với ung thư vú, người bệnh được tư  vấn điều trị trực tiếp với TS.BS Pactricia Kho – bà có mối quan tâm đặc biệt tới các bệnh ung thư ở phụ nữ.
Để đặt lịch tư vấn và điều trị, chị vui lòng gọi tới đường dây nóng 0936 388 288 hoặc đến trực tiếp Bệnh viện Thu Cúc, địa chỉ 286 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội.

 

 

 

Tag:
Related Posts
Related Services
SCHEDULE AN APPOINTMENT
Please provide us with your requests and contact details for the best support
Connect Zalo TCI Hospital