Home » Consultant » Tư vấn quyền lợi của người bệnh có thẻ bảo hiểm AON

Tư vấn quyền lợi của người bệnh có thẻ bảo hiểm AON

Có nhiều độc giả gọi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc hỏi về quyền lợi của người bệnh có thẻ bảo hiểm AON tại Thu Cúc. Chúng tôi xin chia sẻ 1 cuộc trò chuyện qua điện thoại giữa người bệnh và chuyên gia tư vấn Bệnh viện Thu Cúc hi vọng giúp bạn đọc sở hữu thẻ bảo hiểm AON sử dụng hợp lý thẻ bảo hiểm của mình khi khám và điều trị bệnh tại đây.

Tôi có thẻ bảo hiểm của công ty Bảo hiểm AON. Gần đây, tôi bị đau bụng dưới, vùng thắt lưng, cơn đau xuất hiện thỉnh thoảng trong ngày nhưng rất khó chịu. Tôi định đi khám. Không biết có được bảo lãnh viện phí không?

quyen loi cua khach hang có the bao hiem AON tai Thu Cuc.

Gần đây, tôi bị đau bụng dưới, vùng thắt lưng, cơn đau xuất hiện thỉnh thoảng trong ngày nhưng rất khó chịu.

Đau bụng dưới có thể là dấu hiệu của nhiều bệnh như: viêm nhiễm phụ khoa, bệnh viêm đường tiết niệu… Hiện tại, Bệnh viện Thu Cúc đã có ký kết với công ty bảo hiểm AON. Bạn có thẻ bảo hiểm của công ty bảo hiểm AON sẽ được bảo lãnh viện phí khi khám và điều trị bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc.

1. Tôi phải mang theo những gì để được bảo lãnh viện phí?

Bạn chỉ cần mang theo thẻ bảo hiểm y tế cùng chứng minh thư hoặc hộ chiếu là đã có thể bảo lãnh tại đây.

quyen loi cua khach hang có the bao hiem AON tai Thu Cuc 1

Người bệnh chỉ cần mang theo thẻ bảo hiểm y tế cùng chứng minh thư hoặc hộ chiếu.

2. Thủ tục bảo lãnh có nhanh không?

Có thể cho tôi biết tôi muốn điều trị nội trú thì quy trình bảo lãnh viện phí tại đây thế nào được không?

Thủ tục bảo lãnh viện phí tại đây rất nhanh chóng và thuận lợi. Bạn muốn bảo lãnh nội trú thì bạn sẽ trình thẻ bảo hiểm và chứng minh thư, Bệnh viện Thu Cúc sẽ gửi bản thông tin dự kiến chi phí điều trị sang Công ty bảo hiểm AON sau đó công ty bảo hiểm AON sẽ gửi lại bản thông tin dự kiến chi phí bảo lãnh. Bạn chỉ cần ký vào hồ sơ bảo lãnh là được.

quyen loi cua khach hang có the bao hiem AON tai Thu Cuc 2

Thủ tục bảo lãnh viện phí rất nhanh chóng.

3. Tôi không phải mất một chi phí gì thêm, phải không?

Điều này tùy thuộc vào thẻ bảo hiểm mà bạn sở hữu. Bạn cần biết được Công ty bảo hiểm AON là công ty bảo hiểm trung gian. Muốn biết mức thanh toán bao nhiêu, có phải thêm chi phí khi điều trị nữa không thì cần phụ thuộc vào nhà bảo hiểm gốc, hạn mức bạn đã đóng và dịch vụ y tế bạn thực hiện. Có những dịch vụ y tế không nằm trong phạm vi phải chi trả của công ty bảo hiểm và tất nhiên họ có quyền từ chối.

Cảm ơn chuyên mục tư vấn! Sau cuộc trò chuyện này, tôi đã hiểu thêm rất nhiều điều. Tôi sẽ sắp xếp đến khám sớm!

Hi vọng cuộc trò chuyện qua điện thoại về quyền lợi của người bệnh có thẻ bảo hiểm AON tại Thu Cúc đã mang đến cho độc giả có cùng sự quan tâm nắm được những thông tin cần thiết. Vui lòng liên hệ số điện thoại 024 3728 0888 hoặc Hotline: 0936 388 288 nếu có thắc mắc cần tư vấn hoặc đặt lịch khám chữa bệnh.

Related Services
SCHEDULE AN APPOINTMENT
Please provide us with your requests and contact details for the best support
Connect Zalo TCI Hospital