Home » Customer Service » Hospital Cooperation » Trung tâm ung bướu Singapore Bệnh viện Thu Cúc

Trung tâm ung bướu Singapore Bệnh viện Thu Cúc

Trong năm 2014, Singapore Cancer Center at Thu Cuc (SCC@TC) – Trung tâm điều trị ung thư Singapore tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc ra đời, được xây dựng bởi sự kết hợp giữa Bệnh viện Thu Cúc với 14 bác sỹ là chuyên gia điều trị ung thư hàng đầu Singapore. Sự hợp tác này đã và đangtrở thành nơi gửi gắm hi vọng cho người bệnh ung thư tại Việt Nam.

Như chúng ta đã biết, Singapore là một trong những quốc gia điều trị ung thư nổi tiếng trên thế giới. Sự hợp tác này đã mang lại một điều tuyệt vời cho bệnh nhân Việt Nam, người bệnh sẽ được các chuyên gia giỏi nhất về ung thư tại Singapore trực tiếp đến Việt Nam thăm khám và đưa ra phác đồ điều trị; giúp chẩn đoán chính xác, kịp thời và mang lại giải pháp chữa bệnh tốt nhất. Quá trình điều trị tuân thủ tiêu chuẩn và phương pháp của Singapore được thực hiện tại Việt Nam sẽ giúp người bệnh giảm thiểu tối đa chi phí ăn ở, đi lại. Bên cạnh đó, hệ thống trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn Singapore cùng cơ sở vật chất, môi trường điều trị tiện nghi, thoải mái tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả trong điều trị và tầm soát ung thư cho người bệnh.

Nhưng có lẽ, điểm đặc biệt nhất ở SCC chính là môi trường điều trị. Với kinh nghiệm điều trị bệnh ung thư hơn 20 năm, Bác sỹ Ang Peng Tiam rất coi trọng sự hỗ trợ của yếu tố môi trường trong quá trình điều trị. Vì vậy, chúng tôi xây dựng SCC dựa trên môi trường điều trị hướng tới tiêu chuẩn quốc tế. Bạn có thể nhận thấy không khí tự nhiên như ở nhà và thư thái như đi nghỉ dưỡng tại SCC, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Đồng thời, bạn cũng được chăm sóc như người thân bởi những y tá, điều dưỡng viên thân thiện là người Việt Nam, có trình độ chuyên môn được đào tạo tại Singapore.

Related Services
SCHEDULE AN APPOINTMENT
Please provide us with your requests and contact details for the best support
Connect Zalo TCI Hospital