Home » Consultant » Tìm hiểu về gói khám tầm soát ung thư

Tìm hiểu về gói khám tầm soát ung thư

Chào Bệnh viện Thu Cúc. Hiện nay tôi thấy số người mắc bệnh ung thư ngày càng nhiều, và đa số phát hiện muộn, dẫn tới tử vong. Tôi năm nay 53 tuổi, và đang quan tâm tới gói khám tầm soát ung thư để phát hiện bệnh sớm. Không biết Bệnh viện Thu Cúc có những gói khám tầm soát ung thư nào, và chi phí ra sao? Xin cảm ơn.
Trần Thị Loan – Đống Đa, HN
Trả lời:
Chào chị,
Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của chị như sau:
Tầm soát ung thư có vai trò rất quan trọng, giúp tìm ra ung thư ở giai đoạn đầu, trước khi các triệu chứng xuất hiện. Từ đó, người bệnh có cơ hội điều trị dễ dàng hoặc chữa khỏi bệnh. Đa số những người được chẩn đoán muộn là do không có thói quen tầm soát bệnh định kỳ. Trong khi đó, các triệu chứng của ung thư chỉ xuất hiện ở giai đoạn muộn – khi cơ hội điều trị đã không còn. Hiện nay, việc tầm soát ung thư được khuyến khích thực hiện cho những người từ 40 tuổi trở lên hoặc sớm hơn nếu có các nguy cơ mắc ung thư.

tam-soat-ung-thu

Tầm soát ung thư giúp phát hiện bệnh sớm, tăng cơ hội điều trị thành công.

Nhằm phục vụ cho nhu cầu tầm soát ung thư, giúp chăm sóc sức khỏe, Bệnh viện Thu Cúc đã thiết kế các gói khám tầm soát ung thư phù hợp cho từng đối tượng nam và nữ. Bởi nguy cơ mắc các loại bệnh ung thư ở nam giới và phụ nữ khá khác nhau. Xem chi tiết các gói tầm soát ung thư Tại đây
Ưu điểm khi tầm soát ung thư tại Bệnh viện Thu Cúc:
– Các gói khám tầm soát ung thư được thiết kế phù hợp với từng nhóm đối tượng có nguy cơ khác nhau.
– Bệnh viện Thu Cúc được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, quy mô bệnh viện khách sạn, mang lại cảm giác thoải mái, tiện nghi. Đồng thời, Bệnh viện Thu Cúc cũng trang bị đầy đủ thiết bị y tế hiện đại bậc nhất giúp tầm soát và chẩn đoán ung thư hiệu quả như máy chụp cắt lớp MSCT 64 lát cắt, marker ung thư, hệ thống phòng lab, xét nghiệm vi sinh cao cấp….

Goi-kham-tam-soat-ung-thu-tai-benh-vien-thu-cuc

Bệnh viện Thu Cúc trang bị các thiết bị tầm soát hiện đại như máy chụp cắt lớp MSCT 64 dãy, cho phép tầm soát ung thư nhanh chóng và chính xác.

– Trường hợp phát hiện các bất thường sẽ được chẩn đoán chuyên sâu bởi đội ngũ bác sỹ giỏi. Khi cần thiết, bệnh phẩm có thể được gửi đi những nước phát triển như Singapore, Mỹ để cho kết quả chính xác nhất.
– Bệnh viện Thu Cúc hợp tác toàn diện với đội ngũ bác sĩ giỏi từ Singapore như TS.BS Lim Hong Liang, TS.BS Zee Ying Kiat, TS.BS Pactricia Kho, vv…. thành lập Khoa Ung bướu – Phòng khám chuyên gia Singapore, tăng cơ hội chữa bệnh cho người mắc ung thư. Khi phát hiện bệnh hoặc nghi ngờ ung thư, người bệnh sẽ được hội chẩn với chuyên gia từ Singapore tại Bệnh viện Thu Cúc.
– Đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng viên tại Thu Cúc là những người được đào tạo bài bản, có chuyên môn và tận tình với người bệnh..
Để đặt lịch tầm soát ung thư, bạn vui lòng liên hệ Bệnh viện Thu Cúc qua Tổng đài 1900 55 88 92/ Hotline 0936 388 288 để được tư vấn.

Related Services
SCHEDULE AN APPOINTMENT
Please provide us with your requests and contact details for the best support
Connect Zalo TCI Hospital