Home » Consultant » Tiêu chuẩn bệnh viện đạt tiêu chuẩn bệnh viện quốc tế

Tiêu chuẩn bệnh viện đạt tiêu chuẩn bệnh viện quốc tế

Chào bệnh viện Thu Cúc. Tôi có tìm hiểu, bệnh viện Thu Cúc là bệnh viện đa khoa đạt tiêu chuẩn bệnh viện quốc tế, có chất lượng khám chữa bệnh rất cao và được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn. Tôi cũng rất muốn đến khám chữa bệnh tại bệnh viện Thu Cúc nhưng tôi vẫn băn khoăn liệu tiêu chuẩn bệnh viện quốc tế thì chi phí khám chữa bệnh có cao không? Thủ tục khám chữa bệnh có phức tạp không? 

Đặng Bình – Bắc Ninh

Chào anh Bình! Cảm ơn anh đã quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn: contact@thucuchospital.vn. Với câu hỏi của anh, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Anh Bình thân mến! Mặc dù là bệnh viện đa khoa hướng tới tiêu chuẩn quốc tế nhưng bệnh viện Thu Cúc luôn mong muốn và nỗ lực mang những dịch vụ y tế chất lượng cao tới mọi đối tượng người bệnh. Với mong muốn tạo điều kiện cho mọi đối tượng người bệnh đều có cơ hội sử dụng và trải nghiệm những dịch vụ y tế chất lượng cao, bệnh viện Thu Cúc luôn xây dựng những gói khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe với mức chi phí phù hợp với nhiều đối tượng người bệnh. Không những thế, bệnh viện còn thường xuyên có những chương trình ưu đãi, hỗ trợ nhất định dành cho người bệnh. Đặc biệt, tại bệnh viện Thu Cúc, một số dịch vụ y tế cơ bản vẫn được thực hiện theo đúng mức giá niêm yết của Bộ y tế. Do đó, anh hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ y tế tại bệnh viện Thu Cúc mà vẫn chủ động được chi phí chăm sóc sức khỏe của mình.

Tại bệnh viện Thu Cúc, người bệnh sẽ được thăm khám, tư vấn điều trị trực tiếp bời các chuyên gia y tế đầu ngành và được sử dụng những dịch vụ y tế chất lượng nhất.

Tại bệnh viện Thu Cúc, người bệnh sẽ được thăm khám, tư vấn điều trị trực tiếp bời các chuyên gia y tế đầu ngành và được sử dụng những dịch vụ y tế chất lượng nhất.

Tại bệnh viện Thu Cúc, người bệnh sẽ được thăm khám; tư vấn điều trị trực tiếp bởi các bác sỹ, chuyên gia y tế đầu ngành và được sử dụng những dịch vụ y tế chất lượng cao trong môi trường bệnh viện khách sạn tiêu chuẩn quốc tế đảm bảo hiệu quả khám chữa bệnh tối ưu và sự an toàn cũng như hài lòng tuyệt đối.

Mọi thông tin chi tiết hoặc đặt lịch thăm khám, xin vui lòng liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Email: contact@thucuchospital.vn
Phone: 024 3728 0888
Tổng đài hỗ trợ: 1900 55 88 92
Website: www.benhvienthucuc.vn

Related Services
SCHEDULE AN APPOINTMENT
Please provide us with your requests and contact details for the best support
Connect Zalo TCI Hospital