Home » Consultant » Thủ tục chuyển bảo hiểm y tế Tại Bệnh viện Thu Cúc

Thủ tục chuyển bảo hiểm y tế Tại Bệnh viện Thu Cúc

Chào chuyên mục tư vấn – bệnh viện Thu Cúc. Tôi có một vài thắc mắc muốn nhờ chuyên mục giải đáp giúp. Bố tôi là cựu chiến binh, ông có tham gia bảo hiểm y tế cho đối tượng là người có công với cách mạng và đăng kí khám chữa bệnh ban đầu tại bệnh viện Giao thông vận tải nhưng nay tôi muốn làm thủ tục chuyển bảo hiểm y tế của bố tôi lên bệnh viện Thu Cúc để tiện thăm khám và theo dõi sức khỏe có được không? Nếu được thì thủ tục chuyển bảo hiểm y tế cụ thể như thế nào? Xin cảm ơn!

Thu Hậu – Hà Nội

Chào chị Hậu! Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn:  contact@thucuchospital.vn . Chúng tôi xin được giải đáp câu hỏi của chị như sau:

Để thuận tiện cho việc khám và điều trị theo bảo hiểm của bố chị, chị hoàn toàn có thể làm thủ tục chuyển bảo hiểm y tế của bác về bệnh viện Thu Cúc. Để làm thủ tục chuyển bảo hiểm y tế, thay đổi nơi khám chữa bệnh ban đầu là bệnh viện GTVT thành Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, chị có thể mang theo thẻ bảo hiểm và các giấy tờ liên quan tới cơ quan bảo hiểm xã hội cấp quận (nơi chị đang cư trú) vào khoảng thời gian từ ngày 1 đến ngày 10 đầu quý (tức là từ ngày 1 đến ngày 10 của các tháng 1; 4; 7;10) để làm thủ tục đổi nơi khám chữa bệnh ban đầu trong bảo hiểm thành bệnh viện Thu Cúc.

Khám chữa bệnh theo thẻ bảo hiểm y tế tại bệnh viện Thu Cúc, người bệnh được đảm bảo mọi quyền lợi bảo hiểm theo luật định và được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Khám chữa bệnh theo thẻ bảo hiểm y tế tại bệnh viện Thu Cúc, người bệnh được đảm bảo mọi quyền lợi bảo hiểm theo luật định và được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Là một bệnh viện đa khoa hướng tới tiêu chuẩn quốc tế, bệnh viện Thu Cúc luôn nỗ lực mang đến cho người bệnh những dịch vụ chất lượng nhất và sự thuận tiện tối đa. Rất nhiều người bệnh đã tin tưởng và lựa chọn Thu Cúc là địa chỉ chăm sóc sức khỏe cho gia đình của mình.

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc có thắc mắc cần giải đáp, chị vui lòng liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Phone: 024 3728 0888

Tổng đài hỗ trợ: 1900 55 88 92

Website: www.benhvienthucuc.vn

 

Related Services
SCHEDULE AN APPOINTMENT
Please provide us with your requests and contact details for the best support
Connect Zalo TCI Hospital