Home » Consultant » Thẻ bảo hiểm y tế Tại Bệnh viện Thu Cúc

Thẻ bảo hiểm y tế Tại Bệnh viện Thu Cúc

Chào chuyên mục tư vấn – bệnh viện Thu Cúc. Tôi là sỹ quan quân đội tại ngũ và có thẻ bảo hiểm y tế  nhưng không đăng kí khám chữa bệnh trực tiếp tại bệnh viện Thu Cúc. Nay tôi muốn tới khám và điều trị theo thẻ bảo hiểm y tế tại bệnh viện Thu Cúc có được không? Nếu có, tôi có được hưởng ưu đãi gì không? Xin cảm ơn!

Hữu Công – Hà Nội

Chào anh Công! Cảm ơn anh đã quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn: contact@thucuchospital.vn của bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với câu hỏi của anh, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Hiện tại, ngoài việc áp dụng chính sách bảo hiểm y tế cho người bệnh theo đúng quy định của luật bảo hiểm, bệnh viện Thu Cúc còn ưu đãi miễn 100% phí khám bệnh với một số đối tượng áp dụng cụ thể, trong đó có Sĩ quan, hạ sĩ quan nghiệp vụ và sĩ quan, hạ sĩ quan chuyên môn, kỹ thuật đang công tác trong lực lượng công an nhân dân. Do vậy, anh hoàn toàn có thể tới khám và điều trị theo bảo hiểm tại bệnh viện Thu Cúc và hưởng ưu đãi phí khám bệnh như đã nêu trên. Bên cạnh đó, bệnh viện Thu Cúc còn có nhiều hỗ trợ, ưu đãi khác (theo từng thời điểm) để khuyến khích và tạo điều kiện cho người bệnh có cơ hội được tiếp xúc và trải nghiệm những dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao tại đây.

Khám chữa bệnh theo bảo hiểm y tế tại bệnh viện Thu Cúc, người bệnh được hưởng quyền lợi bảo hiểm đúng quy định và được hưởng nhiều ưu đãi khác.

Khám chữa bệnh theo bảo hiểm y tế tại bệnh viện Thu Cúc, người bệnh được hưởng quyền lợi bảo hiểm đúng quy định và được hưởng nhiều ưu đãi khác.

Với mong muốn đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất và sự thuận tiện nhất cho người bệnh, bệnh viện Thu Cúc luôn nỗ lực hoàn thiện và ngày càng chiếm được lòng tin và sự tín nhiệm của người bệnh.

Để biết thêm thông tin chi tiết và được giải đáp những thắc mắc liên quan (nếu có) anh vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Phone: 024 3728 0888

Tổng đài hỗ trợ: 1900 55 88 92

Website: www.benhvienthucuc.vn

 

 

Related Services
SCHEDULE AN APPOINTMENT
Please provide us with your requests and contact details for the best support
Connect Zalo TCI Hospital