Home » Consultant » Thẻ bảo hiểm y tế tự nguyện Tại Bệnh viện Thu Cúc

Thẻ bảo hiểm y tế tự nguyện Tại Bệnh viện Thu Cúc

Chào chuyên mục tư vấn – bệnh viện Thu Cúc. Tôi có một vài thắc mắc muốn nhờ chuyên mục giải đáp giúp. Tôi là cựu chiến binh, có thẻ bảo hiểm y tế tự nguyện. Tôi rất muốn khám và điều trị tại bệnh viện Thu Cúc. Nhưng băn khoăn không biết bệnh viện Thu Cúc có khám và điều trị theo thẻ bảo hiểm y tế tự nguyện không Nếu có thì có ưu tiên gì đối với trường hợp của tôi không? Xin chuyên mục trả lời giúp. Xin cảm ơn!

Văn Bách – Hà Đông

Chào bác Bách! Cảm ơn bác đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi của bác, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nhằm đáp ứng và tạo điều kiện tối đa cho mọi đối tượng người bệnh được tiếp xúc và trải nghiệm dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao, hướng tới tiêu chuẩn quốc tế; Bệnh viện Thu Cúc đã và đang áp dụng khám chữa bệnh theo thẻ bảo hiểm y tế tự nguyện và giải quyết chính sách bảo hiểm y tế cho người bệnh đúng theo quy định của luật bảo hiểm. Mọi đối tượng sở hữu thẻ bảo hiểm y tế tự nguyện (đúng tuyến và trái tuyến) đều có thể được khám và điều trị theo bảo hiểm tại bệnh viện Thu Cúc.

Ngoài việc được đảm bảo quyền lợi bảo hiểm khi tới khám và điều tị theo bảo hiểm tại bệnh viện Thu Cúc, người bệnh còn được trải nghiệm dịch vụ khám bệnh chất lượng cao và những ưu đãi hấp dẫn.

Ngoài việc được đảm bảo quyền lợi bảo hiểm khi tới khám và điều tị theo bảo hiểm tại bệnh viện Thu Cúc, người bệnh còn được trải nghiệm dịch vụ khám bệnh chất lượng cao và những ưu đãi hấp dẫn.

Đối với trường hợp của bác, ngoài quyền lợi bảo hiểm được hưởng theo quy định của luật bảo hiểm, khi tới khám và điều trị tại bệnh viện Thu Cúc bác sẽ được miễn phí tiền công khám bệnh và có thể được hưởng một số ưu đãi nhất định của bệnh viện (tùy theo từng thời điểm).

Để biết thêm thông tin chi tiết và được giải đáp những thắc mắc liên quan, bác vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Phone: 024 3728 0888

Tổng đài hỗ trợ: 1900 55 88 92

Website: www.benhvienthucuc.vn

Related Services
SCHEDULE AN APPOINTMENT
Please provide us with your requests and contact details for the best support
Connect Zalo TCI Hospital