Home » Consultant » Thẻ bảo hiểm Viễn Đông VASS Tại Bệnh viện Thu Cúc

Thẻ bảo hiểm Viễn Đông VASS Tại Bệnh viện Thu Cúc

Chào bệnh viện Thu Cúc. Tôi được biết, bệnh viện Thu Cúc có hợp tác với công ty bảo hiểm Viễn Đông – VASS cung cấp dịch vụ bảo lãnh viện phí và nhiều tiện ích gia tăng cho người bệnh. Vậy xin hỏi, loại hình thẻ bảo hiểm Viễn Đông – VASS nào được chấp nhận thanh toán và hưởng ưu đãi tại bệnh viện Thu Cúc và thời gian áp dụng ưu đãi cụ thể như thế nào? Xin ảm ơn!

Ngọc Thảo – Nam Định

Chào chị Thảo! Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn: contact@thucuchospital.vn. Với câu hỏi của chị, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Chị Thảo thân mến! Đúng như chị đã biết, nhằm tạo điều kiện thuận lợi tối đa cũng như gia tăng lợi ích cho người bệnh khi sử dụng dịch vụ y tế và thanh toán viện phí tại bệnh viện Thu Cúc; bệnh viện chúng tôi đã kí thỏa thuận hợp tác với công ty bảo hiểm Viễn Đông, cung cấp dịch vụ bảo lãnh viện phí cho các chủ thẻ bảo hiểm Viễn Đông – VASS.

Khám sức khỏe định kì sao cho đúng

Tại bệnh viện Thu Cúc, mọi chính sách liên quan đến quyền lợi của người bệnh đều được giải quyết nhanh chóng, thuận tiện…

Theo thỏa thuận này, các chủ thẻ bảo hiểm Viễn Đông – VASS thuộc chương trình bảo hiểm sức khỏe, nếu xuất trình thẻ này khi tới khám, sử dụng dịch vụ y tế tại bệnh viện Thu Cúc có thể được hưởng chính sách bảo lãnh viện phí cùng những chính sách ưu đãi riêng theo thỏa thuận giữa hai đơn vị. Chủ thẻ bảo hiểm Viễn Đông – VASS sẽ được bảo lãnh viện phí trong cả 2 trường hợp điều trị nội trú và ngoại trú tại bệnh viện Thu Cúc. Chính sách ưu đãi bảo hiểm này được áp dụng từ 1/11/2013 đến 31/12/2014.

Với đội ngũ bác sỹ chuyên khoa giàu kinh nghiệm và hệ thống trang thiết bị hiện đại, Bệnh viện Thu Cúc luôn là địa chỉ chăm sóc sức khỏe sản phụ khoa uy tín được nhiều chị em tin chọn.

Với đội ngũ bác sỹ chuyên khoa giàu kinh nghiệm và hệ thống trang thiết bị hiện đại, Bệnh viện Thu Cúc luôn là địa chỉ chăm sóc sức khỏe sản phụ khoa uy tín được nhiều chị em tin chọn.

Người bệnh tới khám và điều trị tại bệnh viện Thu Cúc không chỉ được đảm bảo tối đa quyền lợi bảo hiểm (nếu có) mà còn được sử dụng dịch vụ y tế chất lượng cao, hướng tới tiêu chuẩn quốc tế với mức chi phí cạnh tranh nhất, cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Mọi thông tin chi tiết về chính sách bảo hiểm cũng như các thắc mắc liên quan cần giải đáp, chị vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để được hỗ trợ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Email: contact@thucuchospital.vn
Phone: 024 3728 0888
Tổng đài hỗ trợ: 1900 55 88 92
Website: www.benhvienthucuc.vn

Related Services
SCHEDULE AN APPOINTMENT
Please provide us with your requests and contact details for the best support
Connect Zalo TCI Hospital