Home » Consultant » Thẻ bảo hiểm toàn cầu – GIC Tại Bệnh viện Thu Cúc

Thẻ bảo hiểm toàn cầu – GIC Tại Bệnh viện Thu Cúc

Chào bệnh viện Thu Cúc. Tôi được biết, bệnh viện có liên kết cung cấp chương trình bảo lãnh viện phí với nhiều công ty bảo hiểm lớn. Tôi có thẻ bảo hiểm toàn cầu – GIC thì có được hưởng ưu đãi bảo lãnh viện phí tại bệnh viện Thu Cúc không? Nếu có thì trường hợp áp dụng cụ thể như thế nào? Xin cảm ơn!

Thanh Huyền – Bắc Ninh

Chị Thanh Huyền thân mến! Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn: contact@thucuchospital.vn. Với câu hỏi của chị, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Đúng như chị đã biết, hiện tại bệnh viện Thu Cúc đã hợp tác cung cấp dịch vụ bảo lãnh viện phí với nhiều công ty bảo hiểm lớn, trong đó có bảo hiểm toàn cầu – GIC. Do đó, chị hoàn toàn có thể sử dụng thẻ bảo hiểm toàn cầu – GIC khi tới khám và điều trị tại bệnh viện Thu Cúc để được hưởng chính sách ưu đãi viện phí cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác tại đây.

Rất nhiều người bệnh đã sử dụng và hài lòng với dịch vụ bảo lãnh viện phí khi khám; điều trị tại bệnh viện Thu Cúc.

Rất nhiều người bệnh đã sử dụng và hài lòng với dịch vụ bảo lãnh viện phí khi khám; điều trị tại bệnh viện Thu Cúc.

Theo thỏa thuận đã kí giữa bệnh viện Thu Cúc và bảo hiểm toàn cầu – GIC, người bệnh sở hữu thẻ bảo hiểm toàn cầu – GIC, nếu xuất trình thẻ này khi tới khám và điều trị nội trú; ngoại trú tại bệnh viện Thu Cúc sẽ được hưởng ưu đãi bảo lãnh viện phí; Được Bệnh viện hỗ trợ 100% tiền chênh lệch khám, chữa bệnh trong trường hợp số tiền chênh lệch bệnh nhân phải trả thêm nhỏ hơn 5% tổng doanh số khám, chữa bệnh của người bệnh…cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác. Ccacs chính sách ưu đãi bảo hiểm này kéo dài đến hết ngày 31 tháng 12 năm 2014.

Là bệnh viện đa khoa hướng tới tiêu chuẩn quốc tế, bệnh viện Thu Cúc luôn mong muốn, cam kết và nỗ lực mang những dịch vụ y tế chất lượng nhất với mức chi phsi cạnh tranh và sự thuận tiện tối đa đến với mọi đối tượng người bệnh.

Để biết thêm thông tin chi tiết, chị vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Phone: 024 3728 0888

Tổng đài hỗ trợ: 1900 55 88 92

Website: www.benhvienthucuc.vn

 

Related Services
SCHEDULE AN APPOINTMENT
Please provide us with your requests and contact details for the best support
Connect Zalo TCI Hospital