Home » Consultant » Thẻ bảo hiểm quân đội Tại Bệnh viện Thu Cúc

Thẻ bảo hiểm quân đội Tại Bệnh viện Thu Cúc

Chào chuyên mục tư vấn – bệnh viện Thu Cúc. Tôi có một vài thắc mắc mong được chuyên mục tư vấn giúp. Tôi có người hàng xóm mới đây có nằm điều trị tại Thu Cúc, anh ấy có chia sẻ là do dùng thẻ bảo hiểm PVI nên được bảo lãnh viện phí và có nói dịch vụ y tế ở Thu Cúc chất lượng rất tốt, khuyên tôi nên tới đây khám và điều trị. Tôi cũng muốn điều trị và sử dụng dịch vụ bảo lãnh viện phí tại bệnh viện Thu Cúc nhưng tôi chỉ có thẻ bảo hiểm quân đội thì có được bảo lãnh không? Thủ tục bảo lãnh có phức tạp và mất nhiều thời gian không? Mong chuyên mục tư vấn giúp. Xin cảm ơn!

Mạnh Quân – Hà Nội

Chào anh Quân! Cảm ơn anh đã quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn: contact@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của anh như sau:

Anh Quân thân mến! Bệnh viện Thu Cúc là bệnh viện tư nhân chất lượng cao, có thỏa thuận hợp tác cung cấp dịch vụ bảo lãnh viện phí với nhiều công ty bảo hiểm uy tín trên cả nước, trong đó có bảo hiểm quân đội. Do đó, người bệnh có thẻ bảo hiểm quân đội khi tới khám và điều trị tại bệnh viện Thu Cúc, nếu có nhu cầu sẽ được bảo lãnh viện phí theo đúng quy định và thỏa thuận giữa bệnh viện Thu Cúc với bảo hiểm quân đội.

Người bệnh tham gia bảo hiểm quân đội được hưởng chính sách bảo lãnh viện phí và các ưu đãi khác tại bệnh viện Thu Cúc theo đúng thỏa thuận...(ảnh minh họa).

Người bệnh tham gia bảo hiểm quân đội được hưởng chính sách bảo lãnh viện phí và các ưu đãi khác tại bệnh viện Thu Cúc theo đúng thỏa thuận…(ảnh minh họa).

Nhằm tạo cơ cho người bệnh được sử dụng dịch vụ y tế chất lượng cao với mức chi phí hợp lí và sự thuận lợi tối đa; bệnh viện Thu Cúc luôn có đội ngũ lễ tân, nhân viên y tế sẵn sàng tiếp nhận yêu cầu, giải đáp thắc mắc; hướng dẫn người bệnh làm thủ tục y tế và các thủ tục liên quan một cách tiện lợi, nhanh chóng nhất. Đối với người bệnh có thẻ bảo hiểm quân đội sẽ được bảo lãnh viện phí trong cả hai trường hợp: điều trị nội trú và ngoại trú. Tại đây, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giúp người bệnh hoàn thiện thủ tục, hồ sơ yêu cầu bảo lãnh nhanh chóng, chỉ từ 5 đến 10 phút đối với bảo lãnh ngoại trú và 10 đến 15 phút đối với bảo lãnh nội trú. Bên cạnh chính sách bảo lãnh viện phí, người bệnh cũng được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn theo thỏa thuận.

Mọi thông tin chi tiết về chính sách bảo hiểm và các thắc mắc cần giải đáp xin vui lòng liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Email: contact@thucuchospital.vn
Phone: 024 3728 0888
Tổng đài hỗ trợ: 1900 55 88 92
Website: www.benhvienthucuc.vn

Related Services
SCHEDULE AN APPOINTMENT
Please provide us with your requests and contact details for the best support
Connect Zalo TCI Hospital