Home » Consultant » Thẻ bảo hiểm Prudential Tại Bệnh viện Thu Cúc

Thẻ bảo hiểm Prudential Tại Bệnh viện Thu Cúc

Chào chuyên mục tư vấn – bệnh viện Thu Cúc. Hiện tôi đang tham gia bảo hiểm phi nhân thọ của Prudential. Tôi nghe nói, bệnh viện Thu Cúc có chính sách bảo lãnh viện phí dành cho người bệnh có thẻ bảo hiểm prudential nên muốn tìm hiểu rõ hơn. Bệnh viện có thể cho tôi biết có đúng là bệnh viện có áp dụng chính sách bảo lãnh viện phí cho người bệnh có thẻ bảo hiểm Prudential không? Nếu đúng thì điều kiện áp dụng cụ thể như thế nào?

Minh Anh – Hà Nội

Chào chị Minh Anh! Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư: tuvan@thucuchospital.vn của chúng tôi. Với câu hỏi của chị, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Chị Minh Anh thân mến! Hiện tại, bệnh viện Thu Cúc đã và đang chấp nhận thanh toán cũng như cung cấp dịch vụ bảo lãnh viện phí cho các người bệnh sở hữu thẻ bảo hiểm thuộc chương trình bảo hiểm sức khỏe của nhiều công ty bảo hiểm uy tín, trong đó có thẻ bảo hiểm Prudential.

Tại bệnh viện Thu Cúc, người bệnh sẽ được thăm khám bởi đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm và được sử dụng những dịch vụ y tế chất lượng cao để đảm bảo hiệu quả điều trị tối ưu nhất với sự thuận tiện và mức chi phí cạnh tranh nhất.

Tại bệnh viện Thu Cúc, người bệnh sẽ được thăm khám bởi đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm và được sử dụng những dịch vụ y tế chất lượng cao để đảm bảo hiệu quả điều trị tối ưu nhất với sự thuận tiện và mức chi phí cạnh tranh nhất.

Theo thỏa thuận hợp tác giữa bệnh viện Thu Cúc và công ty bảo hiểm Prudential, người bệnh sở hữu thẻ bảo hiểm Prudential sẽ được bảo lãnh viện phí trong trường hợp khám và điều trị nội trú tại bệnh viện Thu Cúc. Bên cạnh đó, người bệnh cũng sẽ được hưởng những ưu đãi chi phí hấp dẫn như: Được Bệnh viện hỗ trợ 100% tiền chênh lệch khám, chữa bệnh trong trường hợp số tiền chênh lệch bệnh nhân phải trả thêm nhỏ hơn 5% tổng doanh số khám, chữa bệnh của người bệnh. Trường hợp số tiền bệnh nhân phải trả thêm vượt quá 5% giá trị các dịch vụ thì người bệnh được chiết khấu 5%….Người bệnh khi tới khám và điều tị tại bệnh viện Thu Cúc nếu có nhu cầu bảo lãnh viện phí cần xuất trình thẻ bảo lãnh; giấy tờ tùy thân và một số giấy tờ khác có liên quan (nếu được yêu cầu) để làm thủ tục bảo lãnh. 

Tại bệnh viện Thu Cúc, người bệnh sẽ được thăm khám, tư vấn bởi đội ngũ bác sỹ chuyên khoa giàu kinh nghiệm; được sử dụng các dịch vụ y tế chất lượng cao, đảm bảo an toàn và hiệu quả cũng như được đảm bảo tối đa về quyền lợi bảo hiểm.

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc có thắc mắc liên quan cần giải đáp, chị vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:
BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC
Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Email: contact@thucuchospital.vn
Phone: 024 3728 0888

Related Services
SCHEDULE AN APPOINTMENT
Please provide us with your requests and contact details for the best support
Connect Zalo TCI Hospital