Home » Consultant » Thẻ bảo hiểm PJICO Tại Bệnh viện Thu Cúc

Thẻ bảo hiểm PJICO Tại Bệnh viện Thu Cúc

Chào bệnh viện Thu Cúc. Tôi được biết, bệnh viện Thu Cúc có chương trình ưu đãi bảo lãnh viện phí dành cho người bệnh tham gia bảo hiểm phi nhân thọ của các hãng bảo hiểm lớn. Vậy cho tôi hỏi, các hãng bảo hiểm đó là những hãng nào? Tôi có thẻ bảo hiểm PJICO thì có được hưởng ưu đãi này khi tới khám và điều trị tại bệnh viện Thu Cúc không? 

Văn Hùng – Hà Nội

Chào anh Hùng! Cảm ơn anh đã gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn: contact@thucuchospital.vn. Với câu hỏi của anh, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Hiện tại, bệnh viện Thu Cúc đã kí thỏa thuận hợp tác cung cấp dịch vụ bảo lãnh viện phí với 14 công ty bảo hiểm uy tín trên cả nước, trong đó có bảo hiểm PJICO. VÌ vây, anh hoàn toàn có thể sử dụng thẻ bảo hiểm PJICO khi tới khám và điều trị tại bệnh viện Thu Cúc để được hưởng chính sách bảo lãnh viện phí (nếu muốn) cũng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Tại bệnh viện Thu Cúc, người bệnh được đảm bảo quyền lợi bảo hiểm và được sử dụng dịch vụ y tế chất lượng cao, chuẩn quốc tế với mức chi phí cạnh tranh nhất...

Tại bệnh viện Thu Cúc, người bệnh được đảm bảo quyền lợi bảo hiểm và được sử dụng dịch vụ y tế chất lượng cao, chuẩn quốc tế với mức chi phí cạnh tranh nhất…

Theo thỏa thuận đã kí giữa bệnh viện Thu Cúc và bảo hiểm PJICO, người bệnh là chủ thẻ bảo hiểm PJICO sẽ được bảo lãnh viện phí khi khám và điều trị nội trú tại bệnh viện Thu Cúc. Bên cạnh đó, người bệnh diện này cũng sẽ được hưởng những ưu đãi hấp dẫn theo đúng thỏa thuận giữa hai đơn vị như:  Được Bệnh viện hỗ trợ 100% tiền chênh lệch khám, chữa bệnh trong trường hợp số tiền chênh lệch bệnh nhân phải trả thêm nhỏ hơn 5% tổng doanh số khám, chữa bệnh của người bệnh;  Trường hợp số tiền bệnh nhân phải trả thêm vượt quá 5% giá trị các dịch vụ thì người bệnh được chiết khấu 5%….cùng nhiều ưu đãi chi phí thiết thực khác theo thỏa thuận.

Tại bệnh viện Thu Cúc, người bệnh sẽ được thăm khám, tư vấn điều trị bởi các bác sỹ chuyên khoa hàng đầu và được sử dụng dịch vụ y tế chất lượng cao, hướng tới tiêu chuẩn quốc tế với mức chi phí cạnh tranh nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chính sách ưu đãi bảo hiểm và giải đáp các thắc mắc liên quan, anh vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Email: contact@thucuchospital.vn
Phone: 024 3728 0888
Tổng đài hỗ trợ: 1900 55 88 92
Website: www.benhvienthucuc.vn

Related Services
SCHEDULE AN APPOINTMENT
Please provide us with your requests and contact details for the best support
Connect Zalo TCI Hospital