Home » Insurance information » Thẻ bảo hiểm IN SMART Tại Bệnh viện Thu Cúc

Thẻ bảo hiểm IN SMART Tại Bệnh viện Thu Cúc

Chào bệnh viện Thu Cúc. Tôi được biết, bệnh viện Thu Cúc có áp dụng ưu đãi bảo lãnh viện phí đối với người bệnh có thẻ bảo hiểm IN SMART. Tôi đang có ý định tới khám, điều trị và sử dụng chính sách này tại bệnh viện Thu Cúc. Xin bệnh viện cho tôi hỏi, thời gian và đối tượng áp dụng cụ thể của chính sách này? Xin cảm ơn!

Minh Quang – Bắc Giang

Chào anh Quang! Cảm ơn anh đã quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn: contact@thucuchospital.vn. Với câu hỏi của anh, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Đúng như anh đã biết, nhằm tạo điều kiện và sự thuận lợi tối đa cho người bệnh của bảo hiểm IN SMART khi sử dụng dịch vụ y tế và thanh toán viện phí tại bệnh viện Thu Cúc; bệnh viện chúng tôi đã hợp tác với công ty bảo hiểm IN SMART cung cấp dịch vụ bảo lãnh viện phí và nhiều ưu đãi, tiện ích kèm theo cho các chủ thẻ bảo hiểm IN SMART.

khám bảo hiểm y tế

Người bệnh sử dụng thẻ bảo hiểm INSMART khi sử dụng dịch vụ y tế tại bệnh viện Thu Cúc sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn theo đúng thỏa thuận hợp tác giữa bảo hiểm INSMART và bệnh viện Thu Cúc (ảnh minh họa).

Theo đó, người bệnh là chủ thẻ bảo hiểm IN SMART, khi sử dụng dịch vụ y tế; khám chữa bệnh và điều trị nội trú; ngoại trú tại bệnh viện Thu Cúc sẽ được hưởng chính sách bảo lãnh viện phí và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác theo các thoaar thuận hợp tác đã kí kết giữa hai đơn vị. Chính sách này được áp dụng từ 1/11/2013 đến 31/12/2014.

Tại bệnh viện Thu Cúc, người bệnh sẽ được thăm khám bởi các bác sỹ chuyên khoa đầu ngành; được sử dụng dịch vụ y tế chất lượng cao, hướng tới tiêu chuẩn quốc tế với mức chi phí cạnh tranh nhất cũng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về việc áp dụng các chính sách ưu đãi đối với bảo hiểm phi nhân thọ tại bệnh viện Thu Cúc, anh vui lòng liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Phone: 024 3728 0888

Tổng đài hỗ trợ: 1900 55 88 92

Website: www.benhvienthucuc.vn

Tag:
Related Posts
Related Services
SCHEDULE AN APPOINTMENT
Please provide us with your requests and contact details for the best support
Connect Zalo TCI Hospital