Home » Consultant » Thẻ bảo hiểm Gras Savoye Tại Bệnh viện Thu Cúc

Thẻ bảo hiểm Gras Savoye Tại Bệnh viện Thu Cúc

Chào chuyên mục tư vấn – bệnh viện Thu Cúc. Tôi đang có ý định đi khám; điều trị bệnh lí gan mật và muốn sử dụng chính sách bảo lãnh viện phí cho an tâm khi nằm viện điều trị nhưng tôi đang dùng thẻ bảo hiểm Gras Savoye mà lại không biết bệnh viện nào có cung cấp dịch vụ bảo lãnh viện phí dành cho loại bảo hiểm này. Tôi nghe nói, bệnh viện Thu Cúc chấp nhận thanh toán thẻ bảo hiểm của rất nhiều hãng bảo hiểm. vậy xin hỏi, bệnh viện có chấp nhận thẻ bảo hiểm Gras Savoye không? Nếu có thì để được bảo lãnh viện phí cần những giấy tờ nào? Xin cảm ơn!

Duy Hậu – Bắc Ninh

Chào anh Hậu! Cảm ơn anh đã quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn: contact@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của anh như sau:

Nhằm tạo điều kiện và sự thuận lợi tối đa cho người bệnh khi thăm khám, điều trị và thanh toán viện phí tại bệnh viện Thu Cúc, bệnh viện chúng tôi đã kí thỏa thuận hợp tác cung cấp dịch vụ bảo lãnh viện phí cho chủ thẻ bảo hiểm của nhiều hãng bảo hiểm uy tín, trong đó có bảo hiểm Gras Savoye.

Theo đó, chủ thẻ bảo hiểm Gras Savoye sẽ được bảo lãnh viện phí trong cả 2 trường hợp: điều trị nội trú và điều trị ngoại trú tại bệnh viện Thu Cúc. Nếu muốn sử dụng dịch vụ bảo lãnh viện phí, người bệnh chỉ cần xuất trình thẻ bảo lãnh cùng giấy tờ tùy thân khi làm thủ tục thăm khám và một số giấy tờ liên quan (nếu được yêu cầu). Yêu cầu bảo lãnh của người bệnh sẽ được giải quyết nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Tại bệnh viện Thu Cúc, mọi thủ tục liên quan đến chính sách và quyền lợi của người bệnh đều được giải quyết nhanh chóng, thuận tiện.

Tại bệnh viện Thu Cúc, mọi thủ tục liên quan đến chính sách và quyền lợi của người bệnh đều được giải quyết nhanh chóng, thuận tiện.

Tại bệnh viện Thu Cúc, người bệnh không chỉ được bảo lãnh viện phí theo thỏa thuận giữa bệnh viện với nhà cung cấp dịch vụ bảo hiểm mà còn được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn về chi phí và được sử dụng các dịch vụ y tế chất lượng cao, hướng tới tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo tối đa sự an toàn và hiệu quả điều trị đem lại.

Mọi thông tin chi tiết về chính sách bảo hiểm và các thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC
Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Email: contact@thucuchospital.vn
Phone: 024 3728 0888
Tổng đài hỗ trợ: 1900 55 88 92

Related Services
SCHEDULE AN APPOINTMENT
Please provide us with your requests and contact details for the best support
Connect Zalo TCI Hospital