Home » Consultant » Thẻ bảo hiểm dầu khí – PVI Tại Bệnh viện Thu Cúc

Thẻ bảo hiểm dầu khí – PVI Tại Bệnh viện Thu Cúc

Chào chuyên mục tư vấn – bệnh viện Thu Cúc. Tôi có sử dụng thẻ bảo hiểm dầu khí – PVI. Tôi được biết, bệnh viện Thu Cúc có áp dụng chính sách bảo lãnh viện phí cho người bệnh là chủ thẻ bảo hiểm dầu khí – PVI. Tôi muốn sử dụng thẻ này để được bảo lãnh viện phí khi điều trị bệnh tại bệnh viện Thu Cúc nhưng không biết thủ tục bảo lãnh cụ thể như thế nào. Chuyên mục có thể hướng dẫn cho tôi các thủ tục bảo lãnh viện phí và giấy tờ cần thiết để bảo lãnh viện phí được không? XIn cảm ơn!

Văn Thành – Bắc Ninh

Chào anh Thành! Cảm ơn anh đã gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn: contact@thucuchospital.vn. Với câu hỏi của anh, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Anh Thành thân mến! Với mong muốn tạo điều kiện và sự thuận lợi tối đa cho người bệnh khi sử dụng dịch vụ và thanh toán viện phí tại bệnh viện Thu Cúc; bệnh viện chúng tôi đã hợp tác với nhiều công ty bảo hiểm uy tín, trong đó có bảo hiểm dầu khí  PVI nhằm cung cấp dịch vụ bảo lãnh viện phí cho người bệnh.

Theo đó, chủ thẻ bảo hiểm dầu khí – PVI sẽ được bảo lãnh viện phí trong trường hợp khám và điều trị nội trú/ ngoại trú tại bệnh viện Thu Cúc. Để được hưởng chính sách bảo lãnh viện phí, người bệnh chỉ cần xuất trình thẻ bảo lãnh; giấy tờ tùy thân và một số giấy tờ khách có liên quan (nếu được yêu cầu) khi làm thủ tục thăm khám. Ngoài việc được bảo lãnh viện phí, chủ thẻ bảo hiểm dầu khí – PVI còn được hưởng nhiều ưu đãi chi phí hấp dẫn theo thỏa thuận đã kí kết giữa bệnh viện Thu Cúc và bảo hiểm dầu khí – PVI.

Tại bệnh viện Thu Cúc, người bệnh sẽ được thăm khám bởi đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm và được sử dụng những dịch vụ y tế chất lượng cao để đảm bảo hiệu quả điều trị tối ưu nhất với sự thuận tiện và mức chi phí cạnh tranh nhất.

Tại bệnh viện Thu Cúc, người bệnh sẽ được thăm khám bởi đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm và được sử dụng những dịch vụ y tế chất lượng cao để đảm bảo hiệu quả điều trị tối ưu nhất với sự thuận tiện và mức chi phí cạnh tranh nhất.

Là bệnh viện đa khoa hướng tới tiêu chuẩn quốc tế, được nhiều người bệnh tin tưởng, đánh giá cao; bệnh viện Thu Cúc luôn nỗ lực đổi mới để đem đến cho người bệnh những dịch vụ y tế nhất với sự thuận tiện tối đa và mức chi phí hợp lí nhất. Tại đây, người bệnh sẽ được sử dụng các dịch vụ y tế chất lượng cao, hướng tới tiêu chuẩn quốc tế cho hiệu quả điều trị tối ưu với mức chi phí cạnh tranh nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Phone: 024 3728 0888

Tổng đài hỗ trợ: 1900 55 88 92

Website: www.benhvienthucuc.vn

 

Tag:
Related Posts
Related Services
SCHEDULE AN APPOINTMENT
Please provide us with your requests and contact details for the best support
Connect Zalo TCI Hospital