Home » Consultant » Thẻ bảo hiểm Bưu Điện – PTI Tại Bệnh viện Thu Cúc

Thẻ bảo hiểm Bưu Điện – PTI Tại Bệnh viện Thu Cúc

Chào chuyên mục tư vấn – bệnh viện Thu Cúc. Tôi có tìm hiểu và được biết, bệnh viện Thu Cúc có cung cấp dịch vụ bảo lãnh viện phí đối với người bệnh tham gia bảo hiểm phi nhân thọ của các hãng bảo hiểm lớn. Vậy xin hỏi, tôi có thẻ bảo hiểm bưu điện – PTI thì có được bảo lãnh viện phí không? Chương trình bảo lãnh viện phí áp dụng đến khi nào? Xin cảm ơn!

Thu Hương – Hà Nội

Chào chị Thu Hương! Cảm ơn chị đã quan tâ và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn: contact@thucuchospital.vn của chúng tôi.

Chị Hương thân mến! Là bệnh viện đa khoa hướng tới tiêu chuẩn quốc tế, đã tạo dựng được uy tín và lòng tin của người bệnh; bệnh viện Thu Cúc luôn mong muốn và nỗ lực mang những dịch vụ y tế chất lượng nhất và sự thuận tiện tối đa cùng nhiều lợi ích hấp dẫn đến với người bệnh. Một trong những chính sách nổi bật nhất, được người bệnh đánh giá cao là chương trình bảo lãnh viện phí đối với người bệnh sử dụng thẻ bảo hiểm của một số công ty bảo hiểm có thỏa thuận hợp tác với bệnh viện Thu Cúc, trong đó có áp dụng đối với chủ thẻ bảo hiểm Bưu Điện – PTI.

Rất nhiều người bệnh đã sử dụng và hài lòng với chính sách ưu đãi bảo hiểm khi khám chữa bệnh tại bệnh viện Thu Cúc.

Rất nhiều người bệnh đã sử dụng và hài lòng với chính sách ưu đãi bảo hiểm khi khám chữa bệnh tại bệnh viện Thu Cúc.

Khi sử dụng thẻ bảo hiểm Bưu Điện – PTI để khám và điều trị tại bệnh viện Thu Cúc, ngoài việc được bảo lãnh viện phí, chị còn được hưởng những ưu đãi hấp dẫn từ thỏa thuận hợp tác giữa công ty bảo hiểm Bưu Điện và bệnh viện Thu Cúc như:    Được Bệnh viện hỗ trợ 100% tiền chênh lệch khám, chữa bệnh trong trường hợp số tiền chênh lệch bệnh nhân phải trả thêm nhỏ hơn 5% tổng doanh số khám, chữa bệnh của người bệnh…cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác. Chính sách bảo lãnh viện phí và các ưu đãi theo bảo hiểm sẽ được áp dụng đến hết ngày 31 tháng 12 năm 2014.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các chính sách ưu đãi bảo hiểm, chị vui lòng liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC
Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Email: contact@thucuchospital.vn
Phone: 024 3728 0888
Tổng đài hỗ trợ: 1900 55 88 92

Related Services
SCHEDULE AN APPOINTMENT
Please provide us with your requests and contact details for the best support
Connect Zalo TCI Hospital