Home » Consultant » Thẻ bảo hiểm Blue Cross Tại Bệnh viện Thu Cúc

Thẻ bảo hiểm Blue Cross Tại Bệnh viện Thu Cúc

Chào chuyên mục tư vấn bệnh viện Thu Cúc. Tôi được biết, bệnh viện Thu Cúc có chấp nhận thanh toán và bảo lãnh viện phí cho người bệnh có thẻ bảo hiểm sức khỏe của các công ty bảo hiểm phi nhân thọ. Tôi sử dụng thẻ bảo hiểm Blue Cross thì có được bảo lãnh viện phí tại bệnh viện Thu Cúc không? Nếu được bảo lãnh viện phí thì tôi có phải đặt cọc viện phí nữa không? Xin cảm ơn!

Thanh Tú – Bắc Ninh

Chào chị Tú! Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn: contact@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin được trả lời như sau:

Với mục đích tạo điều kiện và sự thuận lợi tối đa cho người bệnh khi sử dụng dịch vụ y tế và thanh toán viện phí tại bệnh viện Thu Cúc; bệnh viện chúng tôi đã kí thỏa thuận hợp tác với công ty bảo hiểm Blue Cross, cung cấp dịch vụ bảo lãnh viện phí cho người bệnh có thẻ bảo hiểm Blue Cross – thuộc chương trình bảo hiểm sức khỏe khi tớ khám, điều trị và sử dụng dịch vụ y tế tại bệnh viện Thu Cúc.

Tại bệnh viện Thu Cúc, người bệnh được đảm bảo tối đa quyền lợi bảo hiểm và được sử dụng các dịch vụ y tế chất lượng cao nhất...

Tại bệnh viện Thu Cúc, người bệnh được đảm bảo tối đa quyền lợi bảo hiểm và được sử dụng các dịch vụ y tế chất lượng cao nhất…

_MG_7240

Theo đó, chủ thẻ bảo hiểm Blue Cross sẽ được bảo lãnh viện phí cả khi điều trị nội trú và ngoại trú tại bệnh viện Thu Cúc. Thông thường, nếu không được bảo lãnh viện phí chị sẽ phải đặt cọc với điều trị nội trú còn đối với trường hợp điều trị ngoại trú thì có thể thanh toán luôn, nếu chị còn phải chi trả thêm thì đóng một lần. Nhưng nếu chị được bảo lãnh toàn bộ viện phí thì không cần phải đặt cọc hoặc thanh toán gì cả.

Tại bệnh viện Thu Cúc, chị không chỉ được đảm bảo quyền lợi bảo hiểm mà còn được thăm khám, chẩn đoán và tư vấn điều trị trực tiếp bởi các bác sỹ chuyên khoa hàng đầu và được sử dụng dịch vụ y tế chất lượng cao trong môi trường bệnh viện khách sạn tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả điều trị tối ưu với mức chi phí cạnh tranh nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chính sách bảo hiểm hoặc đặt lịch thăm khám, xin vui lòng liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Phone: 024 3728 0888

Tổng đài hỗ trợ: 1900 55 88 92

Website: www.benhvienthucuc.vn

Related Services
SCHEDULE AN APPOINTMENT
Please provide us with your requests and contact details for the best support
Connect Zalo TCI Hospital