Home » Consultant » Thẻ bảo hiểm BIC Tại Bệnh viện Thu Cúc

Thẻ bảo hiểm BIC Tại Bệnh viện Thu Cúc

Chào bệnh viện Thu Cúc. Hôm vừa rồi tôi có được nhân viên bảo hiểm BCI tư vấn mua bảo hiểm và nói là người bệnh sở hữu thẻ bảo hiểm BCI khi tới khám và xuất trình thẻ này tại bệnh viện Thu Cúc sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Vậy xin bệnh viện cho tôi hỏi những ưu đãi hấp dẫn đó là gì? Xin cảm ơn!

Văn Đức- Nam Định

Anh Đức thân mến! Cảm ơn anh đã quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn: contact @thucuchospital.vn. Với câu hỏi của anh, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Nhằm phục vụ tốt hơn trong công tác khám chữa bệnh và đảm bảo quyền lợi cũng như tiện thanh toán bảo hiểm cho bệnh nhân, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã ký kết thỏa thuận hợp tác cung cấp dịch vụ Bảo lãnh Viện phí với nhiều công ty bảo hiểm uy tín, trong đó có bảo hiểm BCI.

Người bệnh sử dụng bảo hiểm phi nhân thọ của BCI khi khám và điều trị tại bệnh viện Thu Cúc sẽ được bảo lãnh viện phí và hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác (ảnh minh họa).

Người bệnh sử dụng bảo hiểm phi nhân thọ của BCI khi khám và điều trị tại bệnh viện Thu Cúc sẽ được bảo lãnh viện phí và hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác (ảnh minh họa).

Theo thỏa thuận hợp tác này, chủ thẻ bảo hiểm BCI khi xuất trình thẻ này và sử dụng dịch vụ y tế tại bệnh viện Thu Cúc sẽ được hưởng chính sách bảo lãnh viện phí cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn theo thỏa thuận như:  Được Bệnh viện hỗ trợ 100% tiền chênh lệch khám, chữa bệnh trong trường hợp số tiền chênh lệch bệnh nhân phải trả thêm nhỏ hơn 5% tổng doanh số khám, chữa bệnh của người bệnh…và những hỗ trợ thiết thực khác. Người bệnh sẽ được sử dụng các dịch vụ y tế chất lượng cao trong môi trường bệnh viện khách sạn tiêu chuẩn quốc tế đảm bảo an toàn và hiệu quả với mức chi phí cạnh tranh nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các chính sách và chế độ ưu đãi bảo hiểm, anh vui lòng liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Email: contact@thucuchospital.vn
Phone: 024 3728 0888
Tổng đài hỗ trợ: 1900 55 88 92
Website: www.benhvienthucuc.vn

Related Services
SCHEDULE AN APPOINTMENT
Please provide us with your requests and contact details for the best support
Connect Zalo TCI Hospital