Home » Consultant » Thẻ bảo hiểm Bảo Việt Tại Bệnh viện Thu Cúc

Thẻ bảo hiểm Bảo Việt Tại Bệnh viện Thu Cúc

Chào bệnh viện Thu Cúc. Tôi được biết, bệnh viện Thu Cúc có ưu đãi bảo lãnh viện phí đối với người bệnh có thẻ bảo hiểm phi nhân thọ. Vậy xin hỏi, tôi có thẻ bảo hiểm Bảo Việt thì có được bảo lãnh không? Nếu có thì thời gian làm thủ tục bảo lãnh mất bao lâu? Xin cảm ơn!

Quốc Đạt – Hà Nội

Chào anh Đạt! Cảm ơn anh đã gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn: contact@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của anh như sau:

Với mong muốn tạo điều kiện và sự thuận lợi tối đa cho người bệnh của các hãng bảo hiểm khi sử dụng dịch vụ y tế chất lượng cao tại bệnh viện Thu Cúc, bệnh viện chúng tôi đã kí thỏa thuận hợp tác cung cấp dịch vụ bảo lãnh viện phí với nhiều công ty bảo hiểm uy tín, trong đó có công ty bảo hiểm Bảo Việt.

 

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình; mọi thủ tục liên quan đến bảo lãnh viện phí và quyền lợi của người bệnh đều được giải quyết nhanh chóng, đảm bảo.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình; mọi thủ tục liên quan đến bảo lãnh viện phí và quyền lợi của người bệnh đều được giải quyết nhanh chóng, đảm bảo.00

Theo thỏa thuận giữa bệnh viện Thu Cúc và bảo hiểm Bảo Việt, người bệnh là chủ thẻ bảo hiểm Bảo Việt  – thuộc chương trình bảo hiểm sức khỏe sẽ được bảo lãnh viện phí trong trường hợp khám và điều trị nội trú/ ngoại trú tại bệnh viện Thu Cúc. Bên cạnh đó, người bệnh cũng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi chi phí hấp dẫn khác khi sử dụng dịch vụ y tế và các dịch vụ có liên quan khác nằm trong danh mục thỏa thuận hợp tác đã kí giữa 2 đơn vị. Để được hưởng chính sách bảo lãnh viện phí, người bệnh chỉ cần xuất trình thẻ bảo lãnh; giấy tờ tùy thân và một số giấy tờ khác có liên quan (nếu được yêu cầu) khi làm thủ tục thăm khám. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại Thu Cúc, mọi thủ tục bảo lãnh viện phí của người bệnh sẽ được hoàn  thành và giải quyết nhanh chóng, thuận tiện nhất. Người bệnh chỉ mất từ 5 đến 10 phút để làm thủ tục bảo lãnh ngoại trú và từ 10 đến 15 phút để hoàn thành thủ tục đề nghị bảo lãnh nội trú.

Là bệnh viện đa khoa hướng tới tiêu chuẩn quốc tế, đã tạo được uy tín, lòng tin và được nhiều người bệnh tin tưởng, đánh giá cao; bệnh viện Thu Cúc luôn nỗ lực đổi mới để đem đến cho người bệnh những dịch vụ y tế tốt nhất với sự thuận tiện tối đa và mức chi phí hợp lí nhất.
Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:
BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC
Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Email: contact@thucuchospital.vn
Phone: 024 3728 0888
Tổng đài hỗ trợ: 1900 55 88 92
Website: www.benhvienthucuc.vn
 

Related Services
SCHEDULE AN APPOINTMENT
Please provide us with your requests and contact details for the best support
Connect Zalo TCI Hospital