Home » Consultant » Thẻ bảo hiểm Bảo Minh Tại Bệnh viện Thu Cúc

Thẻ bảo hiểm Bảo Minh Tại Bệnh viện Thu Cúc

Chào bệnh viện Thu Cúc. Tôi có người nhà đã từng điều trị tại bệnh viện Thu Cúc và được hưởng ưu đãi bảo lãnh viện phí đối với chủ thẻ bảo hiểm Bảo Minh. Vậy xin hỏi, hiện tại bệnh viện còn áp dụng chính sách này nữa không? Tôi sử dụng thẻ bảo hiểm Bảo Minh khi tới khám và điều trị tại bệnh viện thì ngoài ưu đãi bảo lãnh viện phí có còn được hưởng những ưu đãi nào nữa không? Xin cảm ơn!

Thanh Việt – Bắc Giang

Chào anh Việt! Cảm ơn anh đã quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn: contact@thucuchospital.vn. Với câu hỏi của anh, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nhằm tạo điều kiện và sự thuận lợi tối đa cho người bệnh sở hữu thẻ bảo hiểm Bảo Minh khi sử dụng dịch vụ y tế và thanh toán viện phí tại bệnh viện Thu Cúc; chúng tôi đã kí kết thỏa thuận hợp tác với công ty bảo hiểm Bảo Minh cung cấp chính sách bảo lãnh viện phí cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Tại bệnh viện Thu Cúc, người bệnh sẽ được sử dụng những dịch vụ y tế chất lượng cao và được hưởng những ưu đãi hấp dẫn nhất,

Tại bệnh viện Thu Cúc, người bệnh sẽ được sử dụng những dịch vụ y tế chất lượng cao và được hưởng những ưu đãi hấp dẫn nhất,

Theo đó, người bệnh là chủ thẻ bảo hiểm Bảo Minh khi tới khám; điều trị tại bệnh viện Thu Cúc sẽ được hưởng chính sách bảo lãnh viện phí đối với cả 2 trường hợp: điều trị nội trú và ngoại trú. Không những thế, người bệnh còn được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn theo thỏa thuận hợp tác, cụ thể như:

1.      Được Bệnh viện hỗ trợ 100% tiền chênh lệch khám, chữa bệnh trong trường hợp số tiền chênh lệch bệnh nhân phải trả thêm nhỏ hơn 5% tổng doanh số khám, chữa bệnh của người bệnh.
2.      Trường hợp số tiền bệnh nhân phải trả thêm vượt quá 5% giá trị các dịch vụ thì người bệnh được chiết khấu 5%.
3.      Tổng giá trị dịch vụ, áp dụng đối với các dịch vụ: công nghệ cao và phẫu thuật thẩm mỹ được chiết khấu 5%.
4.      Mua mỹ phẩm hãng Bellewave được chiết khấu 10%; Mua mỹ phẩm của các hãng mỹ phẩm khác được chiết khấu 5%.
Các chính sách và chương trình ưu đãi theo thỏa thuận hợp tác này sẽ được kéo dài đến hết ngày 31 tháng 12 năm 2014.
Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc cần giải đáp những thắc mắc liên quan, anh vui lòng liên hệ:
BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC
Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Email: contact@thucuchospital.vn
Phone: 024 3728 0888
Tổng đài hỗ trợ: 1900 55 88 92

Related Services
SCHEDULE AN APPOINTMENT
Please provide us with your requests and contact details for the best support
Connect Zalo TCI Hospital