Home » Consultant » Thanh toán bảo hiểm y tế Tại Bệnh viện Thu Cúc

Thanh toán bảo hiểm y tế Tại Bệnh viện Thu Cúc

Chào chuyên mục tư vấn – bệnh viện Thu Cúc. Tôi có một vài thắc mắc muốn nhờ chuyên mục giải đáp. Mẹ tôi năm nay 68 tuổi, đã từng tham gia thanh niên xung phong và có bảo hiểm y tế đăng kí khám chữa bệnh ban đầu tại bệnh viện Thu Cúc. Vậy nếu mẹ tôi tới khám và điều trị tại bệnh viện thì sẽ được thanh toán bảo hiểm y tế như thế nào và có được ưu đãi gì không? Xin cảm ơn!

Hà Thu – Giảng Võ

Chị Hà Thu thân mến! Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn: contact@thucuchospital.vn của chúng tôi. Với câu hỏi của chị, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Theo quy định của luật bảo hiểm y tế, Người tham gia BHYT mà thuộc diện đối tượng ưu tiên, khi đi khám chữa bệnh đúng quy định (đúng tuyến) sẽ được quỹ BHYT thanh toán chi phí theo quy định của bảo hiểm. Do đó, nếu mẹ chị có BHYT theo diện ưu tiên thì khám chữa bệnh sẽ được thanh toán bảo hiểm y tế theo đúng luật bảo hiểm.

Khám chữa bệnh theo thẻ bảo hiểm y tế tại bệnh viện Thu Cúc, người bệnh được đảm bảo mọi quyền lợi bảo hiểm theo luật định và được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Khám chữa bệnh theo thẻ bảo hiểm y tế tại bệnh viện Thu Cúc, người bệnh được đảm bảo mọi quyền lợi bảo hiểm theo luật định và được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Không những thế, bệnh viện Thu Cúc cũng ưu đãi miễn phí 100% chi phí khám bệnh đối với người bệnh có bảo hiểm y tế đúng tuyến tại bệnh viện Thu Cúc. Bên cạnh đó, bệnh viện cũng có những hỗ trợ và ưu đãi nhất định cho người bệnh nhằm khuyến khích, tạo điều kiện để người bệnh có cơ hội được hưởng lợi từ những dịch vụ y tế chất lượng cao.

Nếu cần thêm thông tin chi tiết hoặc có thắc mắc cần giải đáp, chị vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để được hỗ trợ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Phone: 024 3728 0888

Tổng đài hỗ trợ: 1900 55 88 92

Website: www.benhvienthucuc.vn

 

Related Services
SCHEDULE AN APPOINTMENT
Please provide us with your requests and contact details for the best support
Connect Zalo TCI Hospital