Home » Medical service » Business health check » khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên tại Bệnh viện Thu Cúc

khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên tại Bệnh viện Thu Cúc

Tháng 12 vừa qua, Tập đoàn CMC đã tổ chức chương trình khám sức khỏe định kỳ cho toàn bộ cán bộ nhân viên, người lao động tại bệnh viện ĐKQT Thu Cúc. Đây được xem là hoạt động ý nghĩa cho cả người lao động cũng như bản thân doanh nghiệp nhằm tạo nên một văn hóa doanh nghiệp lành mạnh và góp phần thức đẩy sự phát triển cho công ty.

Sau một năm cống hiến hết sức mình vì sự phát triển của CMC, được sự quan tâm của Ban lãnh đạo các đơn vị mà người lao động được khám và tư vấn về sức khỏe toàn diện. Đây là dịp để mỗi nhân viên biết rõ được tình trạng sức khỏe của mình, được các bác sĩ tư vấn về chế độ ăn uống, sinh hoạt một cách hợp lý.

Buổi lấy mẫu xét nghiệm ngoại viện tại Tập đoàn CMC do Bệnh viện Thu Cúc tổ chức

Buổi lấy mẫu xét nghiệm ngoại viện tại Tập đoàn CMC do Bệnh viện Thu Cúc tổ chức

Thông qua quá trình thăm khám có thể giúp cho người lao động tầm soát, phát hiện sớm các tác nhân, mầm móng gây ảnh hưởng đến sức khỏe trước khi có biểu hiện phát triển thành bệnh. Ngoài ra, việc kiểm tra sức khỏe định kỳ còn giúp cho họ có cái nhìn tổng thể về sức khỏe cũng như có sự điều chỉnh phù hợp hơn, tốt hơn về chế độ tập thể dục thể thao, ăn uống, dinh dưỡng, phương thức sống, phương pháp làm việc,… nhằm nâng cao năng suất lao động và cải thiện chất lượng cuộc sống ngày càng tốt hơn. Do đó, từ lâu, việc khám sức khỏe tổng quát được các công ty, doanh nghiệp lớn như CMC quan tâm, chú trọng nhằm đảo bảo sức khỏe của đội ngũ cán bộ, nhân viên.

khám sức khỏe công ty CMC 2

Từ lâu, việc khám sức khỏe tổng quát được các công ty, doanh nghiệp lớn như CMC quan tâm, chú trọng nhằm đảo bảo sức khỏe của đội ngũ cán bộ, nhân viên.

Nhàm mang lại chất lượng thăm khám tốt nhất cho nhân viên, buổi khám sức khỏe định kỳ năm nay được CMC tổ chức tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc. Với đặc thù số lượng người lao động lớn nên để tiết kiệm thời gian cho người lao động, Bệnh viện Thu Cúc đã tổ chức buổi lấy mẫu xét nghiệm ngay tại trụ sở làm việc của CMC. Gói khám sức khỏe định kỳ công ty CMC được thiết lập với đầy đủ các dịch vụ khám như: Khám nội tổng quát (Mắt, Nội soi Tai- Mũi-Họng, Răng- Hàm- Mặt, đo huyết áp,…), Xét nghiệm máu (Các chỉ số đánh giá chức năng gan, thận, đường huyết,…), Siêu âm ổ bụng, Siêu âm tuyến giáp, Chụp Xquang, Điện tim, Khám phụ khoa đối với nữ…

khám sức khỏe công ty CMC 3

Các gói khám sức khỏe công ty tại Thu Cúc được thiết kế khoa học bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, đầu ngành

khám sức khỏe công ty CMC 5

Nhân viên hoàn toàn cảm thấy thoải mái và nhanh chóng ở các bước thăm khám

CMC là một trong những tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam với 23 năm xây dựng và phát triển. Hoạt động theo mô hình công ty mẹ-con với 10 công ty thành viên, liên doanh và viện nghiên cứu hoạt động tại Việt Nam và nhiều nước trên thế giới, CMC đã và đang khẳng định vị thế trên thị trường nội địa và hướng tới thị trường khu vực, quốc tế. Tại Việt Nam, Tập đoàn Công nghệ CMC được biết đến như là một đối tác tin cậy và uy tín trong các dự án CNTT cấp trung và lớn trong các lĩnh vực: chính phủ, giáo dục, thuế, kho bạc, hải quan, bảo hiểm, điện lực, ngân hàng, tài chính. CMC luôn kiên trì với định hướng ICT là năng lực cốt lõi, xây dựng và phát triển môi trường làm việc chuyên nghiệp cho gần 2000 cán bộ nhân viên và đạt được nhiều thành tựu đáng kể trong hoạt động sản xuất kinh doanh.

khám sức khỏe CMC

CMC là một trong những Tập đoàn công nghệ hàng đầu tại Việt Nam hiện nay

Không chỉ Tập đoàn CMC, mà đã nhiều năm trở lại đây, Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc luôn là địa chỉ uy tín và được hàng triệu doanh nghiệp lựa chọn để trao gửi sức khỏe cho người lao động. Tới bệnh viện Thu Cúc, người lao động không chỉ có cơ hội khám, điều trị trực tiếp bởi đội ngũ bác sĩ, giáo sư giỏi chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiệm mà còn được trải nghiệm một không gian y tế sang trọng, tiện nghi cùng với những trang thiết bị khám hiện đại hướng tới tiêu chuẩn quốc tế, nhằm đem lại những phác đồ điều trị tốt nhất cho người bệnh.

khám sức khỏe CMC 2

Với khả năng đón tiếp 1000 khách/ngày, Bệnh viện Thu Cúc là đơn vị có khả năng đáp ưng nhu cầu thăm khám cho những doanh nghiệp có số lượng nhân viên lớn

khám sức khỏe cho công ty CMC

Nhiều người lao động đã phát hiện ra bệnh thông qua buổi khám sức khỏe định kỳ cho công ty

Liên hệ 1900 55 88 92 để được tư vấn và nhận ưu đãi lên tới 50% khi đăng ký khám sức khỏe công ty tại Bệnh viện Thu Cúc!

Tag:
Related Posts
Related Services
SCHEDULE AN APPOINTMENT
Please provide us with your requests and contact details for the best support
Connect Zalo TCI Hospital