Home » Consultant » Tầm soát ung thư ở đâu? cơ hội điều trị thành công

Tầm soát ung thư ở đâu? cơ hội điều trị thành công

Tầm soát ung thư có vai trò rất quan trọng, giúp phát hiện những bất thường hoặc phát hiện ung thư ở giai đoạn sớm, từ đó người bệnh có cơ hội điều trị thành công. Tuy nhiên, tầm soát ung thư ở đâu hiệu quả là thắc mắc chung của hầu hết mọi người.
Đa số những trường hợp được chẩn đoán ung thư giai đoạn muộn là do không có thói quen tầm soát ung thư. Trong khi đó, các triệu chứng của ung thư thường chỉ xuất hiện ở giai đoạn muộn – khi cơ hội chữa khỏi bệnh hầu như không còn. Vì vậy, thường xuyên tầm soát ung thư có vai trò quan trọng, giúp cứu sống nhiều người.

Tầm soát ung thư ở đâu?

Tầm soát ung thư ở đâu

Khoa Ung bướu – Bệnh viện Thu Cúc.

Khoa Ung bướu –Bệnh viện Thu Cúc là một trong những địa điểm tin cậy, được nhiều người lựa chọn để tầm soát ung thư, bởi:
– Bệnh viện Thu Cúc được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, quy mô bệnh viện khách sạn, mang lại cảm giác thoải mái, tiện nghi.
– Khoa Ung bướu – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc được trang bị đầy đủ thiết bị y tế hiện đại bậc nhất giúp tầm soát và chẩn đoán ung thư hiệu quả như máy chụp cắt lớp MSCT 64 lát cắt, marker ung thư, hệ thống phòng lab, xét nghiệm vi sinh cao cấp….

Tầm soát ung thư ở đâu

Máy chụp cắt lớp MSCT 64 dãy là thiết bị hiện đại, cho phép tầm soát ung thư nhanh chóng và chính xác.

– Bệnh viện Thu Cúc hợp tác toàn diện với đội ngũ bác sĩ giỏi từ Singapore như TS.BS Lim Hong Liang, TS.BS Zee Ying Kiat, TS.BS Pactricia Kho, vv…. thành lập Khoa Ung bướu – Phòng khám chuyên gia Singapore, tăng cơ hội chữa bệnh cho người mắc ung thư. Khi phát hiện bệnh hoặc nghi ngờ ung thư, người bệnh sẽ được hội chẩn với chuyên gia từ Singapore tại Bệnh viện Thu Cúc.
– Đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng viên tại Thu Cúc là những người được đào tạo bài bản, có chuyên môn và tận tình với người bệnh.
– Khi tầm soát ung thư tại Bệnh viện Thu Cúc, người bệnh còn được hưởng bảo hiểm y tế như các bệnh viện công khác.

Các xét nghiệm tầm soát ung thư

Tầm soát ung thư tại Bệnh viện Thu Cúc.

Khi có nghi ngờ, hoặc được chẩn đoán ung thư, người bệnh được tư vấn điều trị với các bác sĩ Singapore giỏi tại Bệnh viện Thu Cúc.

Hỏi thăm bệnh sử: Bác sĩ sẽ hỏi người bệnh về tình trạng sức khỏe chung, các dấu hiệu và triệu chứng gặp phải, các bệnh từng mắc và lịch sử bệnh của gia đình.
Xét nghiệm: xét nghiệm mẫu mô, máu, nước tiểu, hoặc các chất khác trong cơ thể.
Chẩn đoán hình ảnh: Chụp X-quang, chụp CT, siêu âm, vv… để hiển thị hình ảnh chi tiết bên trong cơ thể.
Xét nghiệm di truyền: Các xét nghiệm tìm gen đột biến (thay đổi) có liên quan đến một số loại ung thư.
Để phục vụ cho việc tầm soát ung thư, Bệnh viện Thu Cúc xây dựng nhiều gói tầm soát ung thư, dành riêng cho nam và nữ, độ tuổi, và nguy cơ khác nhau. Xem chi tiết các gói tầm soát ung thư Tại đây
Những phương pháp chẩn đoán và điều trị trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết chính xác Bệnh viện Thu Cúc áp dụng phương pháp nào vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.

Related Services
SCHEDULE AN APPOINTMENT
Please provide us with your requests and contact details for the best support
Connect Zalo TCI Hospital