Home » Consultant » Răng sâu bị hôi hỗ răng sâu vừa đau nhức khó chịu

Răng sâu bị hôi hỗ răng sâu vừa đau nhức khó chịu

Chào bác sĩ! Tôi là Nguyễn Thành Thái (34 tuổi, ở Cầu Giấy – Hà Nội). Hiện tôi đang bị sâu 3 chiếc răng hàm, việc ăn uống phải kiêng khem rất khổ sở. Chỗ răng sâu vừa đau nhức khó chịu, vừa có mùi hôi nên tôi rất ngại khi nói chuyện với người khác. Xin bác sỹ tư vấn giúp tôi cách khắc phục răng sâu bi hôi để tôi tự tin hơn trong giao tiếp và cuộc sống. Cảm ơn bác sĩ! (Thành Thái – Cầu Giấy, Hà Nội)
Trả lời:
Chào anh Thành Thái. Trước tiên, cảm ơn anh đã tin tưởng gửi câu hỏi đến hòm thư contact@thucuchospital.vn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Cậu hỏi răng sâu bị hôi của anh, Bệnh viện Thu Cúc xin được trả lời như sau:
Anh Thành Thái thân mến! Sâu răng là bệnh lý răng miệng rất phổ biến ở người. Đây là tình trạng men răng và ngà răng bị tấn công bởi vi khuẩn do thói quen ăn uống và vệ sinh răng miệng chưa đúng cách.

Khoa răng hàm mặt là một trong những chuyên khoa uy tín tại bệnh viện Thu Cúc.

Khoa răng hàm mặt là một trong những chuyên khoa uy tín tại bệnh viện Thu Cúc.

Sâu răng không chỉ gây đau nhức khó chịu cho người bệnh mà còn khiến cho hơi thở xuất hiện mùi hôi. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống và sinh hoạt. Nó khiến người bệnh thấy tự ti, ngại giao tiếp.
Muốn chữa răng sâu bị hôi cách hiệu quả duy nhất là phải chữa trị dứt điểm chiếc răng sâu đó. Bên cạnh đó, anh nên chú ý vệ sinh răng miệng thường xuyên hơn, tránh ăn những thức ăn có hại cho răng sâu, dùng rượu bia, nước có ga, thuốc lá…
Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là bệnh viện hướng tới tiêu chuẩn quốc tế với trang thiết bị y khoa hiện đại, đội ngũ y bác sỹ giỏi. Một trong những yếu tố góp phần làm nên thương hiệu của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là Khoa Răng hàm mặt. Hiện Khoa Răng hàm mặt của bệnh viện chúng tôi đang tiến hành khám chữa tất cả các bệnh lý nha khoa tổng quát. Chữa răng sâu là một trong những thế mạnh của Khoa.
Bệnh phụ khoa huyết trắng
Với trường hợp răng sâu bị hôi của anh Thành Thái, các bác sĩ sẽ tiến hành khám tổng quan để nắm bắt tình trạng cụ thể của bệnh, sau đó đưa ra tư vấn tốt nhất để điều trị dứt điểm. Thu Cúc cam kết bằng các phương pháp khám chữa mới, sự hỗ trợ của máy móc hiện đại đặc biệt là được khám chữa bởi những bác sỹ nha khoa giỏi, bệnh răng sâu bị hôi của anh sẽ được chữa trị dứt điểm hoàn toàn.
Để biết thêm thông tin và đặt lịch khám, anh có thể liên hệ với bệnh viện theo địa chỉ:
BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC
Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Email: contact@thucuchospital.vn
Liên hệ khám chữa bệnh: 024 3728 0888 hoặc 1900 55 88 92
Hotline: 0936 388 288
0936 388 288
Website: www.benhvienthucuc.vn

Related Services
SCHEDULE AN APPOINTMENT
Please provide us with your requests and contact details for the best support
Connect Zalo TCI Hospital