Home » Insurance information » Quyền lợi bảo hiểm Toàn cầu – GIC tại Bệnh viện Thu Cúc

Quyền lợi bảo hiểm Toàn cầu – GIC tại Bệnh viện Thu Cúc

Từ khi Bệnh viện Thu Cúc có kí kết thỏa thuận với nhiều công ty bảo hiểm uy tín trên cả nước để bảo lãnh viện phí cho người bệnh, các bệnh nhân đã sử dụng thẻ bảo hiểm để được hưởng những quyền lợi khi khám và điều trị bệnh rất thuận tiện tại đây. Tuy nhiên, cũng có nhiều băn khoăn của độc giả gửi đến nhờ tư vấn vì chưa nắm được quyền lợi của mình. Trong số các câu hỏi gửi về nhờ tư vấn có nhiều câu hỏi là của người bệnh có thẻ bảo hiểm toàn cầu – GIC. Dưới đây nêu ra 1 số thắc mắc của người bệnh về quyền lợi bảo hiểm Toàn cầu – GIC tại Bệnh viện Thu Cúc để độc giả nắm được và sử dụng thẻ của mình hiệu quả hơn.

quyen loi bao hiem toan cau - GIC tai benh vien thu cuc

Nhiều người bệnh sử dụng thẻ bảo hiểm để được bảo lãnh viện phí trực tiếp tại Bệnh viện Thu Cúc.

Nghe các chị em giới thiệu Bệnh viện Thu Cúc có chất lượng khám và điều trị bệnh ổn lắm nên mình cũng muốn đến đây để khám sức khỏe. Mình có thẻ bảo hiểm phi nhân thọ của công ty bảo hiểm Toàn cầu – GIC, không biết có được bảo lãnh viện phí trực tiếp tại Bệnh viện Thu Cúc không? (ngocminh1657…@gmail.com)

Là một bệnh viện luôn luôn đặt quyền lợi của người bệnh lên trên hết, Bệnh viện Thu Cúc đã có ký kết thỏa thuận với nhiều công ty bảo hiểm trên cả nước. Trong đó có công ty bảo hiểm Toàn cầu – GIC. Vậy nên, là chủ sở hữu thẻ bảo hiểm Toàn cầu – GIC thì hoàn toàn có thể được bảo lãnh viện phí trực tiếp khi khám và điều trị bệnh tại đây.

Tôi có thẻ bảo hiểm Toàn cầu – GIC, bạn tôi cũng có thẻ này. Hôm trước bạn tôi đi khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc và được bảo lãnh trực tiếp viện phí ngoại trú. Tôi cũng có thể được bảo lãnh nếu điều trị ngoại trú, đúng không bác sĩ? (09478904…)

Việc bạn có thể sẽ được bảo lãnh trực tiếp khi khám điều trị nội trú và ngoại trú, hoặc chỉ được bảo lãnh trực tiếp khi điều trị nội trú, cũng như mức thanh toán bảo hiểm thế nào tùy thuộc vào hạn mức bạn đã ký kết với công ty bảo hiểm Toàn cầu – GIC cũng như dịch vụ y tế được thực hiện.

Tôi thường xuyên bị đau bụng, cảm giác khi nào cũng muốn tiểu tiện, thế nhưng đi được vài giọt, lúc đi tiểu rất buốt và khó chịu. Tôi có khả năng bị bệnh gì vậy bác sĩ? Tôi có thẻ bảo hiểm Toàn cầu – GIC thì tôi cần đem theo những giấy tờ gì để được hưởng quyền lợi tại Bệnh viện Thu Cúc? (Nguyễn Thị Thúy – 35 tuổi)

quyen loi bao hiem toan cau - GIC tai benh vien thu cuc 1

Cảm giác đau bụng, đi tiểu đau buốt khiến tôi rất khó chịu.

Những dấu hiệu bạn gặp phải, có thể, bạn đang bị viêm đường tiết niệu. Bạn cần thăm khám, xét nghiệm nước tiểu để kiểm tra, chẩn đoán bệnh chính xác nhất. Bạn chỉ cần đưa thẻ bảo hiểm cộng với chứng minh thư hoặc hộ chiếu để được bảo lãnh viện phí khi khám và điều trị.

Tôi đã được nhân viên bảo hiểm tư vấn về việc Bệnh viện Thu Cúc có bảo lãnh viện phí cho người bệnh có thẻ bảo hiểm Toàn cầu – GIC. Tuy nhiên, quy trình cụ thể như thế nào để được bảo lãnh viện phí thì tôi chưa nắm rõ. Nhờ mục tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc hỗ trợ (Diệu Linh – Ba Đình, Hà Nội)

Quy trình thủ tục bảo lãnh viện phí tại Bệnh viện Thu Cúc rất thuận tiện. Nếu điều trị nội trú, bạn sẽ xuất trình giấy tờ, thẻ bảo hiểm cho bệnh viện và bệnh viện sẽ gửi chi phí điều trị dự kiến sang công ty bảo hiểm, công ty bảo hiểm sẽ gửi lại bản dự kiến chi phí bảo lãnh. Bạn sẽ ký vào hồ sơ và thanh toán những khoản tiền mà dịch vụ y tế bạn sử dụng không nằm trong chi trả của công ty bảo hiểm.

Nếu bạn điều trị ngoại trú, sau khi thăm khám, bạn sẽ được ký vào hóa đơn yêu cầu bảo lãnh (trong trường hợp bạn được quyền bảo lãnh điều trị ngoại trú) hoặc được bệnh viện Thu Cúc hỗ trợ khâu giấy tờ để bạn hoàn thiện hồ sơ gửi sang công ty bảo hiểm Toàn cầu – GIC để được chi trả sau đó (nếu bạn không được bảo lãnh khi điều trị ngoại trú).

Hi vọng những hỏi đáp liên quan về quyền lợi bảo hiểm Toàn cầu – GIC tại Bệnh viện Thu Cúc đã giúp độc giả quan tâm có những thông tin hữu ích.

Tag:
Related Services
SCHEDULE AN APPOINTMENT
Please provide us with your requests and contact details for the best support
Connect Zalo TCI Hospital