Home » Insurance information » Quyền lợi bảo hiểm Prudential tại Bệnh viện Thu Cúc

Quyền lợi bảo hiểm Prudential tại Bệnh viện Thu Cúc

Tôi năm nay 26 tuổi, là vận động viên của trung tâm thể thao huyện. Đầu tháng nay, trong một lần thi đấu, tôi bị trượt chân ngã xuống từ độ cao 1m trong tư thế mông tiếp đất. Tôi nghỉ ngơi mấy ngày nhưng bệnh không khỏi mà có xu hướng nặng lên. Đau ở vùng lưng dưới đặc biệt là đau hay tê khi ngồi. Đi ngoài cũng rất khó. Tôi định sẽ đi khám ở Bệnh viện Thu Cúc, xin hỏi quyền lợi bảo hiểm Prudential tại Bệnh viện Thu Cúc thế nào? Xin cảm ơn! (Minh Anh – Bắc Ninh)

quyen loi bao hiem prudential tai benh vien thu cuc

Tôi cảm thấy đau vùng lưng dưới đặc biệt là đau hay tê khi ngồi.


Bạn Minh Anh thân mến!
Với những triệu chứng của bạn, chúng tôi đoán bạn bị chấn thương xương cùng. Khi ngã phần khớp giữa các đốt sống khi bị chấn thương dồn nén các đốt sống chèn ép đĩa đệm, gây đau. Bạn cần nghỉ ngơi để vết thương mau lành.
Bạn cũng có thể đựng đá trong túi nilon rồi dùng khăn bông bọc lại để chườm. Không để đá tiếp xúc trực tiếp với da. Nên nằm ngủ trên đệm cứng và đặt một chiếc gối dưới đầu gối, hoặc kẹp gối giữa hai chân để giảm căng cơ và giảm đau ở vùng xương chậu và lưng.
Và điều quan trọng là bạn nên đi khám ngay để bác sĩ sẽ chụp X quang, phát hiện xem có gãy xương hay lệch khớp không.
Về vấn đề bạn hỏi quyền lợi bảo hiểm Prudential tại Bệnh viện Thu Cúc thế nào, chúng tôi xin được tư vấn cho bạn như sau:
Khi bạn sở hữu thẻ bảo hiểm Prudential trong trường hợp bị tai nạn thì bạn hoàn toàn được quyền bảo lãnh viện phí trực tiếp khi thăm khám và điều trị tại Bệnh viện Thu Cúc. Mức quyền lợi bạn được hưởng phụ thuộc vào hạn mức bạn đã ký kết vối công ty bảo hiểm Prudential cũng như dịch vụ y tế mà bạn thực hiện. Có dịch vụ y tế nằm trong bảo lãnh của công ty bảo hiểm Prudential nhưng cũng có những dịch vụ không nằm trong phạm vi chi trả của công ty Prudential.
Thủ tục bảo lãnh viện phí tại Bệnh viện Thu Cúc rất đơn giản. Bạn chỉ cần đưa thẻ bảo hiểm và chứng mình thư là đã đủ điều kiện đươcbảo lãnh viện phí trực tiếp tại đây.
quyen loi bao hiem prudential tai benh vien thu cuc 1]

Mức quyền lợi bạn được hưởng phụ thuộc vào hạn mức bạn đã ký kết vối công ty bảo hiểm Prudential.


Bên cạnh đó, khám và điều trj bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc, bạn sẽ được trải nghiệm một không gian y tế sang trọng và đẳng cấp theo mô hình Bệnh viện – khách sạn, đội ngũ bác sĩ nhiều chuyên môn, tay nghề giỏi, máy móc thiết bị hiện đại.
Hi vọng chia sẻ trên của chúng tôi đã giúp bạn Minh Anh biết rõ quyền lợi bảo hiểm Prudential tại Bệnh viện Thu Cúc. Khi cần thêm thông tin tư vấn, hoặc muốn đặt lịch khám điều trị, vui lòng liên hệ:
BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC
Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Email: tuvan@thucuchospital.vn
Phone: 024 3728 0888
Hotline: 0936 388 288

Related Services
SCHEDULE AN APPOINTMENT
Please provide us with your requests and contact details for the best support
Connect Zalo TCI Hospital