Home » Consultant » Quyền lợi bảo hiểm Bảo Minh tại Bệnh viện Thu Cúc

Quyền lợi bảo hiểm Bảo Minh tại Bệnh viện Thu Cúc

Hôm vừa rồi khi mua thẻ bảo hiểm Bảo Minh, nhân viên bảo hiểm tư vấn rằng nếu sở hữu thẻ bảo hiểm Bảo Minh thì khi tới khám tại Bệnh viện Thu Cúc, sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Tôi định ít ngày nữa đi khám và điều trị bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc. Xin hỏi quyền lợi bảo hiểm Bảo Minh tại Bệnh viện Thu Cúc là gì? Tôi xin cảm ơn! (Nguyễn Hồng Vân – Hà Nội)

Bạn Hồng Vân thân mến!

Công ty bảo hiểm Bảo Minh là một trong những công ty đã thỏa thuận ký kết với Bệnh viện Thu Cúc trong việc cung cấp dịch vụ bảo lãnh viện phí đến cho bệnh nhân trong quá trình khám chữa bệnh.

quyen loi bao hiem bao minh tai benh vien thu cuc 1

Bảo Minh đã thỏa thuận ký kết với Bệnh viện Thu Cúc trong việc cung cấp dịch vụ bảo lãnh viện phí đến bệnh nhân.

Theo thỏa thuận này, nếu bạn có thẻ của Bảo hiểm Bảo Minh, khi tham gia khám và điều trị tại Bệnh viện Thu Cúc, chủ sở hữu thẻ sẽ được hưởng những chính sách bảo lãnh viện phí. Giá trị bảo lãnh tùy thuộc vào loại hình thẻ bảo hiểm mà người bệnh sở hữu, có thể là được bảo lãnh cả nội trú và ngoại trú hoặc chỉ bảo lãnh nội trú, ngoại trú thì bạn sẽ thanh toán với bệnh viện và làm thủ tục thanh toán với công ty Bảo minh sau đó.

Trong trường hợp bạn không được bảo lãnh ngoại trú, bệnh viện Thu Cúc sẽ có trách nhiệm hỗ trợ trong việc chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, giấy tờ để bạn thanh toán với công ty bảo hiểm như: sổ khám bệnh có xác nhận của bệnh viện, kết quả những dịch vụ bạn đã thực hiện có xác nhận của bệnh viện, đơn thuốc, bảng kê chi tiết dịch vụ sử dụng, phiếu thu tiền dịch vụ, hóa đơn VAT tiền dịch vụ,… để việc thanh toán của bạn với công ty Bảo Minh thuận tiện hơn.

quyen loi bao hiem bao minh tai benh vien thu cuc

Trường hợp không được bảo lãnh ngoại trú, bệnh viện Thu Cúc sẽ hỗ trợ bạn chuẩn bị đầy đủ giấy tờ hồ sơ.

Quyền lợi bạn được thanh toán bao nhiêu phụ thuộc vào dịch vụ y tế của bạn và hạn mức được ký giữa bạn và công ty bảo hiểm Bảo Minh.

Ngoài việc được hưởng bảo lãnh viện phí, bệnh nhân khi thăm khám và điều trị tại Bệnh viện Thu Cúc còn được trải nghiệm một không gian y tế sang trọng theo mô hình bệnh viện –  khách sạn với đội ngũ y bác sĩ giàu chuyên môn, tay nghề và tận tâm trách nhiệm; các dịch vụ y tế chất lượng cao, hướng tới tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo an toàn… Tất cả mang lại cho bạn cảm giác thoải mái, dễ chịu.

quyen loi bao hiem bao minh tai benh vien thu cuc 2

Điều trị tại Bệnh viện Thu Cúc, bạn còn được trải nghiệm một không gian y tế sang trọng theo mô hình bệnh viện – khách sạn.

Hi vọng chia sẻ của Bệnh viện Thu Cúc đã giúp bạn giải đáp được băn khoăn về quyền lợi bảo hiểm Bảo Minh tại Bệnh viện Thu Cúc. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu có băn khoăn cần tư vấn trực tiếp:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: tuvan@thucuchospital.vn

Phone: 024 3728 0888

Hotline: 0936 388 288

Related Services
SCHEDULE AN APPOINTMENT
Please provide us with your requests and contact details for the best support
Connect Zalo TCI Hospital