Home » Consultant » Quy trình thủ tục thanh toán bảo hiểm Toàn cầu – GIC tại Bệnh viện Thu Cúc

Quy trình thủ tục thanh toán bảo hiểm Toàn cầu – GIC tại Bệnh viện Thu Cúc

Tôi được biết, bệnh viện Thu Cúc có áp dụng bảo lãnh viện phí đối với người bệnh sở hữu thẻ bảo hiểm Toàn cầu – GIC. Xin cho hỏi, tôi đang muốn sử dụng chính sách này khi khám và điều trị bệnh tại Thu Cúc thì tôi cần mang theo những giấy tờ gì? Quy trình thủ tục thanh toán bảo hiểm Toàn cầu – GIC tại Bệnh viện Thu Cúc có gì phức tạp không? Tôi xin cảm ơn! ( Nguyễn Bảo Huỳnh – Hai Bà Trưng, Hà Nội)

quy trinh thu tuc thanh toan bao hiem toan cau gic tai benh vien thu cuc 2

Quy trình thủ tục thanh toán bảo hiểm Toàn cầu – GIC tại Bệnh viện Thu Cúc có gì phức tạp không?

Cảm ơn bạn đã quan tâm và dành sự tin tưởng cho Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với băn khoăn của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:
Đúng như bạn đã tìm hiểu, bệnh viện Thu Cúc có bảo lãnh viện phí cho bệnh nhân có thẻ bảo hiểm của nhiều công ty bảo hiểm trên cả nước, trong đó có công ty bảo hiểm Toàn cầu – GIC nhằm tạo sự thuận lợi tối đa cho bệnh nhân tiện thanh toán bảo hiểm khi thăm khám và điều trị bệnh tại đây.

quy trinh thu tuc thanh toan bao hiem toan cau gic tai benh vien thu cuc

Bệnh viện Thu Cúc đã hợp tác với nhiều công ty bảo hiểm uy tín để bảo lãnh viện phí trực tiếp cho bệnh nhân.

Bạn chỉ cần mang theo thẻ bảo hiểm Toàn cầu – GIC cùng chứng minh thư hoặc hộ chiếu để được bảo lãnh viện phí tại bệnh viện Thu Cúc. Quy trình thủ tục thanh toán bảo hiểm Toàn cầu – GIC tại Bệnh viện Thu Cúc rất đơn giản và nhanh chóng.

Nếu là điều trị nội trú, bạn chỉ cần xuất trình thẻ bảo hiểm và giấy tờ, bệnh viện Thu Cúc sẽ có trách nhiệm gửi thông tin dự kiến chi phí điều trị sang công ty bảo hiểm Toàn cầu – GIC. Sau đó, công ty bảo hiểm Toàn cầu – GIC sẽ gửi lại cho bệnh viện Thu Cúc bản thông báo dự kiến chi phí bảo lãnh. Bạn sẽ được thông báo và ký vào hồ sơ bảo lãnh cùng với các hóa đơn. Đồng thời, bạn sẽ thanh toán với bệnh viện những dịch vụ y tế không được công ty bảo hiểm Toàn cầu – GIC bảo lãnh.

Nếu bạn có nhu cầu điều trị ngoại trú, sau khi bạn xuất trình giấy tờ, lễ tân sẽ nhập thông tin khám và hướng dẫn bệnh nhân khám. Bạn chỉ cần ký vào hóa đơn yêu cầu bảo lãnh và đóng những khoản dịch vụ công ty bảo hiểm Toàn cầu – GIC từ chối bảo lãnh.

quy trinh thu tuc thanh toan bao hiem toan cau gic tai benh vien thu cuc 1

Nếu thẻ của bạn không được bảo lãnh ngoại trú trực tiêp, bệnh viện Thu Cúc sẽ hỗ trợ bạn hoàn thiện giấy tờ, hồ sơ.

Trong trường hợp thẻ bảo hiểm của bệnh nhân không có quyền bảo lãnh ngoại trú, bạn sẽ được bệnh viện Thu Cúc hỗ trợ giấy tờ hồ sơ để có thể thanh toán với công ty bảo hiểm Toàn cầu – GIC ngay sau đó.

Hi vọng những thông tin trên đã giúp bạn Huỳnh biết được quy trình thủ tục thanh toán bảo hiểm Toàn cầu – GIC tại Bệnh viện Thu Cúc. Nếu cần tư vấn thêm về những vấn đề liên quan, vui lòng liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: tuvan@thucuchospital.vn

Phone: 024 3728 0888

Hotline: 0936 388 288

Related Services
SCHEDULE AN APPOINTMENT
Please provide us with your requests and contact details for the best support
Connect Zalo TCI Hospital