Home » Insurance information » Quy trình thủ tục thanh toán bảo hiểm Bảo Minh tại Bệnh viện Thu Cúc

Quy trình thủ tục thanh toán bảo hiểm Bảo Minh tại Bệnh viện Thu Cúc

Tôi có thẻ của công ty Bảo hiểm Bảo Minh. Xin cho hỏi, tôi muốn khám chữa bệnh ở Bệnh viện Thu Cúc thì có được không? Nếu có thì quy trình thủ tục thanh toán bảo hiểm Bảo Minh tại Bệnh viện Thu Cúc như thế nào? Mong được giải đáp! Tôi xin cảm ơn! (Hoàng Bảo – Hà Nội).

Có thẻ bảo hiểm của công ty Bảo Minh có được bảo lãnh thăm khám và điều trị tại Thu Cúc?

Có thẻ bảo hiểm của công ty Bảo Minh có được bảo lãnh thăm khám và điều trị tại Thu Cúc?

Chào anh Bảo!

Vấn đề của anh muốn hỏi về thẻ bảo hiểm của Bảo Minh có được bảo lãnh tại Thu Cúc không và quy trình thủ tục thanh toán bảo hiểm Bảo Minh tại Bệnh viện Thu Cúc thế nào, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Bảo hiểm Bảo Minh là một trong những đối tác mà bệnh viện Thu Cúc đã thỏa thuận kí kết để cung cấp bảo lãnh viện phí cho những bệnh nhân đã tin tưởng chọn Thu Cúc làm địa chỉ khám chữa bệnh. Do đó, anh có thẻ của Bảo Minh thì hoàn toàn có thể tới khám và điều trị bệnh tại Thu Cúc để được bảo lãnh. Tùy loại thẻ mà anh đã mua của Bảo Minh, sẽ cho bạn được bảo lãnh cả nội trú và ngoại trú hoặc chỉ riêng nội trú.

Quy trình thủ tục thanh toán bảo hiểm Bảo Minh tại Bệnh viện Thu Cúc

Nếu có thẻ của Bảo Minh thì hoàn toàn có thể tới khám và điều trị bệnh tại Thu Cúc để được bảo lãnh.

Quy trình thủ tục thanh toán bảo hiểm Bảo Minh tại Bệnh viện Thu Cúc

Nếu anh muốn bảo lãnh nội trú thì chỉ cần xuất trình thẻ bảo hiểm của Bảo Minh, chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu.

Bệnh viện Thu Cúc sẽ gửi dự kiến chi phí đến công ty bảo hiểm Bảo Minh. Công ty bảo hiểm Bảo Minh sẽ gửi thông báo chi phí bảo lãnh dự kiến sang cho bệnh viện và bệnh viện Thu Cúc sẽ gửi thông báo kết quả bảo lãnh tới anh. Anh sẽ ký vào hồ sơ bảo lãnh. Trong quá trình điều trị nếu có dịch vụ công ty bảo hiểm từ chối bảo lãnh thì anh sẽ thanh toán trực tiếp tại bệnh viện.

Với bảo lãnh ngoại trú, căn cứ từng loại thẻ. Nếu anh có thẻ được bảo lãnh ngoại trú thì sau khi xuất trình thẻ bảo hiểm cộng với chứng minh thư nhân dân, lễ tân bệnh viện sẽ nhập thông tin khám bệnh và hướng dẫn anh đi khám. Sau đó anh ký vào hóa đơn, yêu cầu bảo lãnh, đồng thời đóng tiền với những dịch vụ y tế mà Bảo Minh từ chối chi trả.

Nếu thẻ của anh không được bảo lãnh ngoại trú thì lễ tân sau khi nhập thông tin khám bệnh và hướng dẫn anh đi khám sẽ hỗ trợ anh chuẩn bị đầy đủ giấy tờ, hồ sơ như: sổ khám bệnh có xác nhận của bệnh viện, kết quả những dịch vụ anh đã thực hiện có xác nhận của bệnh viện, đơn thuốc, phiếu thu tiền dịch vụ, hóa đơn VAT tiền dịch vụ, bảng kê chi tiết dịch vụ sử dụng… để việc thanh toán của anh với công ty Bảo Minh thuận tiện hơn.

Tag:
Related Posts
Related Services
SCHEDULE AN APPOINTMENT
Please provide us with your requests and contact details for the best support
Connect Zalo TCI Hospital