Home » Consultant » Phòng khám nha khoa tại Hà Nội

Phòng khám nha khoa tại Hà Nội

Xin chào chuyên mục tư vấn bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, tôi muốn tìm một phòng khám nha khoa tại Hà Nội tốt để điều trị căn bệnh sâu răng của mình thì được giới thiệu đến bệnh viện Thu Cúc. Chuyên mục cho tôi hỏi sâu răng nếu không chữa trị sẽ dẫn đến hậu quả gì? Chi phí khám răng tại Bệnh viện Thu Cúc có đắt không ạ? Tôi xin cảm ơn. (Đỗ Thị Phương Anh, 30 tuổi, Hà Nội)
Trả lời:
Bạn Phương Anh thân mến, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư contact@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:
Sâu răng là một bệnh mạn tính khá phổ biến. Mặc dù y học ngày nay đã phát triển, việc vệ sinh răng miệng đã được thực hiện rộng rãi nhưng tỉ lệ người mắc bệnh sâu răng vẫn còn khá cao. Bệnh sâu răng nếu không được điều trị có thể gây ra các biến chứng như viêm tủy răng, viêm quanh cuống răng đồng thời kèm theo những cơn đau dữ dội. Sâu răng còn có thể gây ra viêm hạch, viêm tủy xương và thậm chí gây ra nhiễm trùng huyết.

Khám răng ở Hà Nội

Bệnh viện Thu Cúc là một địa chỉ khám răng ở Hà Nội uy tín, chất lượng


Theo các chuyên gia về răng miệng, khám răng định kỳ 6 tháng 1 lần để đảm bảo tốt nhất sức khỏe răng miệng của bạn. Khoa răng hàm mặt – bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc mặc dù mới hoạt động được vài năm nhưng được nhiều người đánh giá cao, là một trong những phòng khám nha khoa tại Hà Nội uy tín, chất lượng
Khoa răng hàm mặt, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc có một đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm được đào tạo bài bản về nha khoa, cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, công nghệ mới liên tục được cập nhật sẽ giúp đưa ra những phương pháp điều trị nhanh chóng và hiệu quả nhất giúp mọi quý người bệnh yên tâm về chất lượng.
Nếu còn gì thắc mắc, bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện Thu Cúc tại 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội để được bác sĩ tư vấn. Để đặt lịch, bạn vui lòng liên hệ theo số: 024 3728 0888 hoặc số điện thoại tổng đài: 1900 55 88 92.

Related Services
SCHEDULE AN APPOINTMENT
Please provide us with your requests and contact details for the best support
Connect Zalo TCI Hospital