Home » Consultant » Niềng răng một hàm được không?

Niềng răng một hàm được không?

Chào bác sĩ! Cháu nhà tôi năm nay 15 tuổi. Hàm dưới của cháu, răng mọc rất lộn xộn (theo kiểu răng chín sáu ba không), trong khi đó răng hàm trên lại mọc rất đều và đẹp. Tôi đang có ý định niềng răng hàm dưới cho cháu. Xin hỏi bác sĩ, niềng răng một hàm có được không? Thời gian niềng răng sẽ kéo dài trong bao lâu? Cảm ơn bác sĩ! (Nguyễn Văn Hiếu – Cổ Nhuế, Hà Nội).
Trả lời:
Chào anh Nguyễn Văn Hiếu! Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về hòm thư: contact@thucuchospital.vn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với câu hỏi niềng răng một hàm được không, Bệnh viện Thu Cúc xin được trả lời như sau:
Niềng răng là kỹ thuật nha khoa hiện đại giúp phục hình thẩm mỹ cho hàm răng. Những người răng bị hô, răng mọc lộn xộn theo kiểu răng chín sáu ba không, răng mọc cách thưa nhau, răng mọc chen chúc,… thường phải phục hình thẩm mỹ cho hàm răng bằng cách niềng răng.

nieng-rang-mot-ham

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ niềng răng 1 hàm tin cậy tại Hà Nội


Nếu như trước đây, các bác sĩ nha khoa phải tiến hành nhổ bỏ những chiếc răng này để trồng lại răng mới thì nay công nghệ niềng răng sẽ giúp sắp xếp lại hàm răng, khắc phục tất cả những vấn đề thẩm mỹ của hàm răng.
Niềng răng một hàm được không? Chúng tôi khẳng định là có. Tuy nhiên, trước khi niềng răng, người niềng răng phải được khám, chụp X-quang toàn cảnh để đánh giá tình trạng răng miệng. Dưới sự hỗ trợ của máy móc và công nghệ nha khoa hiện đại, bác sĩ sẽ có những phân tích chính xác và đưa ra kế hoạch điều trị chi tiết giúp anh biết được thời gian và kế hoạch điều trị của con.
Thời gian niềng răng thường kéo dài từ 18-30 tháng. Tuy nhiên, điều đó còn tùy thuộc vào quá trình phục hồi của hàm răng. Quá trình đeo mắc cài có thể diễn ra lâu hơn thế.
niềng răng một hàm
Khoa Răng hàm mặt của Bệnh viện Thu Cúc ứng dụng những công nghệ mới nhất trong phục hồi thẩm mỹ hàm răng. Công nghệ nắn chỉnh thông minh Invisalign mà Bệnh viện Thu Cúc đang ứng dụng là một phương pháp mới giúp người niềng răng không cần phải đeo mắc cài kim loại. Công nghệ Invisalign sử dụng loại khay trong suốt. Khi đeo loại khay này hầu như không ai phát hiện ra bạn đang chỉnh nha. Bệnh viện có đội ngũ bác sĩ nha khoa giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm. Bên cạnh đó, Khoa Răng hàm mặt của chúng tôi còn được trang bị các thiết bị y khoa hiện đại giúp mang lại kết quả điều trị tối ưu nhất cho người bệnh.
Để biết thêm thông tin, được tư vấn trực tiếp, anh Hiếu có thể liên hệ với bệnh viện theo địa chỉ sau:
BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC
Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Email: contact@thucuchospital.vn
Liên hệ khám chữa bệnh: 024 3728 0888 hoặc 1900 55 88 92
Hotline: 0936 388 288

Related Services
SCHEDULE AN APPOINTMENT
Please provide us with your requests and contact details for the best support
Connect Zalo TCI Hospital