Home » Consultant » Loại hình bảo hiểm phi nhân thọ nào được bảo lãnh tại Bệnh viện Thu Cúc

Loại hình bảo hiểm phi nhân thọ nào được bảo lãnh tại Bệnh viện Thu Cúc

Thời gian vừa qua, chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc nhận được thắc mắc của nhiều người bệnh về vấn đề liên quan đến những loại hình bảo hiểm phi nhân thọ nào được bảo lãnh tại Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin được tổng hợp lại một số thắc mắc của người bệnh cũng như giải đáp của chuyên gia tư vấn để bạn đọc tiện theo dõi:

nhung loai hinh bao hiem phi nhan tho nao duoc bao lanh tao benh vien thu cuc

Những loại hình bảo hiểm phi nhân thọ nào được bảo lãnh tại Bệnh viện Thu Cúc là băn khoăn của nhiều người.

Hiện tôi đang có thẻ vàng của bảo hiểm Bảo Việt. Tôi có được bảo lãnh khi điều trị tại Bệnh viện Thu Cúc không? (viethung135…@gmail.com)

Bệnh viện Thu Cúc có chính sách bảo lãnh viện phí cho người bệnh của nhiều hãng bảo hiểm uy tín, trong đó có công ty bảo hiểm Bảo Việt. Chính vì vậy, nếu có thẻ vàng của bảo hiểm Bảo Việt bạn hoàn toàn có thể được bảo lãnh trực tiếp khi khám và điều trị bệnh tại đây.

Tôi định đến Bệnh viện Thu Cúc để khám sức khỏe, nghe nói bệnh viện có chính sách bảo lãnh viện phí cho người bệnh có thẻ bảo hiểm của công ty bảo hiểm Blue Cross. Tôi muốn biết, tôi được bảo lãnh điều trị nội trú hay điều trị ngoại trú?Mong được tư vấn! (Thuhong753…@gmai.com)

nhung loai hinh bao hiem phi nhan tho nao duoc bao lanh tao benh vien thu cuc 2

Thái đội phục vụ thân thiện và chuyên nghiệp đã giúp người bệnh thoải mái.

Bệnh nhân có thẻ bảo hiểm phi nhân thọ của công ty bảo hiểm Blue Cross sẽ được bảo lãnh viện phí khi khám và điều trị tại bệnh viện Thu Cúc. Về vấn đề đề bảo lãnh điều trị nội trú hay ngoại trú thì cần căn cứ vào thẻ của bạn đã ký với công ty bảo hiểm Blue Cross là thế nào, bạn có thể được bảo lãnh khi điều trị cả nội trú và ngoại trú hoặc chỉ được bảo lãnh nội trú.

Tôi được biết, Bệnh viện Thu Cúc có ký kết thỏa thuận với công ty bảo hiểm toàn cầu – GIC. Vậy cho tôi hỏi chủ thẻ bảo hiểm sức khỏe của công ty bảo hiểm toàn cầu – GIC cần phải làm gì để được bảo lãnh khi khám và điều trị tại đây? (hanglan 092…@gmail.com)

Chỉ cần có thẻ bảo hiểm của công ty bảo hiểm toàn cầu – GIC, cùng với mang theo chứng minh thư hoặc hộ chiếu là bạn đã có thể được làm thủ tục bảo lãnh viện phí trực tiếp tại bệnh viện Thu Cúc. Tùy loại thẻ của bạn sở hữu mà bạn có thể được bảo lãnh khi điều trị ngoại trú hoặc được bảo lãnh điều trị cả nội trú và ngoại trú.

Tôi đã khám và điều trị bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc. Thật sự, tôi thấy quá hài lòng với chất lượng khám chữa bệnh tại đây. Tôi được biết Bệnh viện Thu Cúc có chương trình ký kết với nhiều hãng bảo hiểm để bảo lãnh viện phí cho người bệnh. Tôi định mua thẻ để được hưởng quyền lợi này, xin cho tôi biết, bệnh viện Thu Cúc đã hợp tác với những công ty bảo hiểm nào? Xin cảm ơn! (Anhtuan328…@yahoo.com.vn)

nhung loai hinh bao hiem phi nhan tho nao duoc bao lanh tao benh vien thu cuc 1

Bệnh viện Thu Cúc là một địa chỉ được người bệnh tin cậy.

Cảm ơn bạn đã dành sự tin tưởng cho Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Hiện tại, Bệnh viện Thu Cúc đã ký kết thỏa thuận với nhiều hãng bảo hiểm uy tín như: Bảo hiểm Bảo Việt, Bảo hiểm Bảo Minh, Bảo hiểm dầu khí PVI, Bảo hiểm Quân đội MIC, Bảo hiểm In Smart, Bảo hiểm Bưu điện PVI, Dịch vụ bảo hiểm Nam Á – môi giới bảo hiểm Grassavoye Wills Việt Nam, Bảo hiểm BIC, Bảo hiểm Toàn cầu GIC, Bảo hiểm Viễn Đông VASS, Bảo hiểm Liberty, Bảo hiểm Prudential, Bảo hiểm Pjico, Bảo hiểm Blue Cross, Bảo hiểm Generali, Bảo hiểm AON, Bảo hiểm Marsh.

Nếu có thẻ bảo hiểm của các hãng bảo hiểm này, bạn sẽ được bảo lãnh trực tiếp khi khám và điều trị bệnh tại Bệnh viện Đa khoa Thu Cúc.

Những loại hình bảo hiểm phi nhân thọ nào được bảo lãnh tại Bệnh viện Thu Cúc hi vọng đã giúp bạn đọc đã có thêm những thông tin bổ ích. Khi có những thắc mắc băn khoăn khi sử dụng thẻ bảo hiểm phi nhân thọ tại Bệnh viện Thu Cúc, người bệnh có thể liên hệ:

Tag:
Related Posts
Related Services
SCHEDULE AN APPOINTMENT
Please provide us with your requests and contact details for the best support
Connect Zalo TCI Hospital