Home » Consultant » Ngứa vùng kín và ra huyết trắng

Ngứa vùng kín và ra huyết trắng

Chào bác sĩ! Em năm nay 25 tuổi, mới lập gia đình. Thời gian gần đây, vùng kín của em bị ra rất nhiều huyết trắng và còn bị ngứa rất khó chịu. Do công việc bận rộn nên em chưa thu xếp được thời gian đi khám. Xin hỏi bác sĩ, ngứa vùng kín và ra huyết trắng là bệnh gì? Với tình trạng hiện tại, em nên xử lí như thế nào? Cảm ơn bác sĩ! (Thu Phương – Hà Nội)
Trả lời:
Chào bạn Thu Phương! Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc! Câu hỏi ngứa vùng kín và ra huyết trắng là bệnh gì của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

ngua-vung-kin-va-ra-huyet-trang

Ngứa vùng kín và ra huyết trắng là dấu hiệu của viêm nhiễm phụ khoa.


Bạn Thu Phương thân mến! Huyết trắng là chứng bệnh thường gặp ở phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ và đã có quan hệ tình dục. Bệnh có các biểu hiện như vùng kín tiết nhiều dịch trắng, có mùi hôi, ngứa ngáy khó chịu. Nguyên nhân thường là do nhiễm nấm candida albican. Sự thay đổi nội tiết tố, vệ sinh vùng kín không thường xuyên và không đúng cách, mắc bệnh tiểu đường… cũng là các yếu tố thuận lợi dẫn đến bệnh.
Ngứa vùng kín và ra huyết trắng là dấu hiệu của bệnh viêm nhiễm phụ khoa. Bệnh gây ra những bất tiện với sinh hoạt hằng ngày. Nếu không được xử trí không kịp thời bệnh còn có thể ảnh hưởng đến khả năng sinh sản. Để biết chính xác, ngứa và huyết trắng ra nhiều là do đâu, xử trí thế nào, bạn nên đi khám chuyên khoa để được chẩn đoán và hỗ trợ điều trị kịp thời.
Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ khám chữa bệnh phụ khoa tin cậy, chất lượng.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ khám chữa bệnh phụ khoa tin cậy, chất lượng.


Bên cạnh đó, bạn có thể hạn chế và phòng ngừa tình trạng này, bằng cách mặc đồ lót sạch và rộng; giữ vệ sinh vùng kín sạch sẽ, đúng cách; không thụt rửa sâu âm đạo; không dùng các loại chất tẩy rửa mạnh để vệ sinh vùng kín… Tăng cường sức khoẻ thông qua tập luyện, chế độ ăn đủ dinh dưỡng và sắp xếp thời gian để nghỉ ngơi hợp lý.
Để biết thêm thông tin cũng như để được tư vấn trực tiếp về ngứa vùng kín và ra huyết trắng, bạn Thu Phương vui lòng liên hệ Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc theo số điện thoại 024 3728 0888 hoặc 1900 55 88 92 để được giải đáp.
 

Related Services
SCHEDULE AN APPOINTMENT
Please provide us with your requests and contact details for the best support
Connect Zalo TCI Hospital