Home » Medical service » Business health check » Ngày hội sức khỏe nhân viên khách Sạn Lotte Việt Nam

Ngày hội sức khỏe nhân viên khách Sạn Lotte Việt Nam

Các chuyên gia về y tế đều tin rằng việc khám sức khỏe tổng quát là cần thiết đối với mỗi cá nhân. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc khuyên rằng tất cả mọi cá nhân đều nên kiểm tra sức khỏe tổng quát ít nhất một năm một lần. Kiểm tra sức khỏe hàng năm giúp bạn bảo vệ sức khỏe, phát hiện sớm dấu hiệu của bệnh, phòng ngừa bệnh tật và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Nhân viên khách sạn Lotte khám sức khỏe tại bệnh viện Thu Cúc

Nhân viên khách sạn Lotte khám sức khỏe tại bệnh viện Thu Cúc

Ngày nay, việc khám sức khỏe định kỳ được các cơ quan, doanh nghiệp rất quan tâm, chú trọng bởi cán bộ công nhân viên đảm bảo sức khỏe tốt thì chất lượng công việc mới được nâng cao.

Sáng ngày 15/7/2014, Khách sạn Lotte Việt Nam phối hợp với Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ nhân viên tại Bệnh viện Thu Cúc 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.

Khám sức khỏe định kì giúp tầm soát bệnh, là chìa khóa bảo vệ sức khỏe của bạn

Khám sức khỏe định kì giúp tầm soát bệnh, là chìa khóa bảo vệ sức khỏe của bạn

Là một chuỗi khách sạn 5 sao quốc tế hiện diện tại Hàn Quốc, Nhật Bản, Nga, U-dơ-bê-ki-xtan … Khách sạn Lotte đã nổi danh về trang thiết bị hiện đại, các dịch vụ hoàn hảo, tiện nghi, thân thiện với con người và môi trường. Dự kiến khai trương trong tháng 9/2014, Khách sạn Lotte đã chuẩn bị sẵn sàng để làm hài lòng du khách.

Các bác sĩ hướng dẫn khám sức khỏe tận tình

Các bác sĩ hướng dẫn khám sức khỏe tận tình

Việc khám sức khỏe định kì mang lại lợi ích cho cả doanh nghiệp và người lao động, giúp cho người lao động biết được tình trạng sức khỏe của mình, phát hiện sớm các bệnh lý, bệnh nghề nghiệp, mang lại hiệu quả trong điều trị và giảm bớt gánh nặng cuộc sống. Đồng thời, doanh nghiệp cũng nắm bắt được một cách cụ thể tình trạng sức khỏe người lao động, nâng cao hiệu quả công việc và góp phần tạo sự phát triển bền vững cho đơn vị mình.

Một số hình ảnh của buổi khám sức khỏe

Ngày hội sức khỏe nhân viên khách Sạn Lotte Việt Nam

Khám sức khỏe nhân viên khách Sạn Lotte Việt Nam

Khám sức khỏe nhân viên khách Sạn Lotte Việt Nam tại Thu Cúc

Gói khám dành cho cán bộ nhân viên khách sạn Lotte rất đầy đủ: Khám nội tổng quát, siêu âm, điện tim, xét nghiệm máu, chụp X-Quang…Thái độ phục vụ chu đáo nhiệt tình, thân thiện của đội ngũ y bác sỹ, cán bộ nhân viên khách sạn Lotte tỏ ra rất hài lòng.
“Bệnh viện đẹp, hiện đại; các bác sĩ rất nhẹ nhàng và chu đáo luôn mỉm cười với người bệnh. Tôi thật sự đánh giá rất cao chất lượng dịch vụ y tế của bệnh viện Thu Cúc. Khi mới bước vào bệnh viện, tôi có cảm giác như mình đang đi vào một khách sạn chứ không phải vào viện để khám vậy” – một nhân viên của khách sạn Lotte chia sẻ.

Nhân viên giải đáp cụ thể những thắc mắc của người bệnh

Nhân viên giải đáp cụ thể những thắc mắc của người bệnh

Với phương châm chất lượng y tế toàn diện, an toàn, hiệu quả và thân thiện, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ tin cậy trong việc khám sức khỏe định kỳ của rất nhiều quý cơ quan, công ty, doanh nghiệp lớn tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. Mỗi thành viên của Thu Cúc đều cố gắng nỗ lực không ngừng để hoàn thiện bản thân và mang đến một chất lượng dịch vụ y tế hoàn hảo nhất.

Tag:
Related Posts
Related Services
SCHEDULE AN APPOINTMENT
Please provide us with your requests and contact details for the best support
Connect Zalo TCI Hospital