Home » Medical service » Business health check » Ngày hội sức khỏe Ngân hàng Bảo Việt

Ngày hội sức khỏe Ngân hàng Bảo Việt

Ngày nay, trong điều kiện khắc nghiệt của thương trường, cạnh tranh về nguồn nhân lực luôn là vấn đề nóng bỏng tại các công ty, doanh nghiệp. Vì thế, để thu hút nhân tài, các doanh nghiệp không ngừng hoàn thiện chính sách phát triển nguồn nhân lực mà theo đó, mức lương thưởng cùng nhiều chế độ đãi ngộ khác luôn được lãnh đạo các doanh nghiệp đặc biệt quan tâm. Khám sức khỏe định kỳ cũng là một trong những yếu tố thể hiện sự quan tâm của người kinh doanh đối với cán bộ công nhân viên của mình.

Nhân viên ngân hàng Bảo Việt đến khám tại Bệnh viện Thu Cúc

Nhân viên ngân hàng Bảo Việt đến khám tại Bệnh viện Thu Cúc

Ngày 13/9 vừa qua, Ngân hàng Bảo Việt phối hợp với Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc (286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội) khám sức khỏe định kỳ cho gần 400 cán bộ, nhân viên. Buổi khám sức khỏe được nhân viên Ngân hàng Bảo Việt hưởng ứng nhiệt tình.

Nhân viên y tế đang tiến hành đo thị lực cho người bệnh

Nhân viên y tế đang tiến hành đo thị lực cho người bệnh

 Ngân hàng TMCP Bảo Việt (BAOVIET Bank) là thành viên trẻ nhất của tập đoàn Tài chính – Bảo hiểm Bảo Việt, cũng là một ngân hàng thương mại trẻ trong hệ thống các tổ chức tín dụng tại Việt Nam. Sự ra đời của Ngân hàng Bảo Việt góp phần hình thành thế chân kiềng vững chắc giữa Bảo hiểm – Ngân hàng – Chứng khoán, tạo nên sức mạnh tổng hợp, đảm bảo cho sự phát triển bền vững, toàn diện cho toàn hệ thống Bảo Việt. Với các cổ đông sáng lập là Tập đoàn Bảo Việt, Tổng Công ty sữa Việt Nam (Vinamilk) và Công ty Cổ phần Tập đoàn CMC cùng một số cổ đông là các tổ chức có uy tín khác trong nước, Ngân hàng Bảo Việt có nhiều điều kiện thuận lợi trong việc phát triển quan hệ đối tác với các tổ chức kinh tế trong và ngoài nước, ứng dụng công nghệ ngân hàng tiến tiến và hiệu quả nhất để tạo nên sức mạnh cạnh tranh cho ngân hàng, tạo tiền đề để trở thành một trong những ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam.

Hình ảnh thăm khám của Ngân hàng Bảo Việt tại Bệnh viện Thu Cúc

Khám sức khỏe ngân hàng Bảo Việt tại Bệnh viện Thu Cúc

Khám sức khỏe ngân hàng Bảo Việt tại Bệnh viện DDKQT Thu Cúc

Khám sức khỏe tại Bệnh viện Thu Cúc

Ngân hàng Bảo Việt khám sức khỏe tại Bệnh viện Thu Cúc

Gói khám sức khỏe của nhân viên Bảo Việt rất đầy đủ: khám nội tổng quát, siêu âm, xét nghiệm.

Gói khám sức khỏe của nhân viên Bảo Việt rất đầy đủ: khám nội tổng quát, siêu âm, xét nghiệm…

Thông qua việc khám sức khỏe tổng quát, bác sĩ sẽ giúp người bệnh hiểu rõ hơn về tình trạng sức khỏe của mình đồng thời tư vấn những chương trình cần thực hiện để bảo vệ và nâng cao sức khỏe như: thay đổi thói quen sinh hoạt, ăn uống, làm việc, thay đổi môi trường sống, bảo hộ lao động, chế độ luyện tập thể thao…

Các bác sĩ bệnh viện Thu Cúc rất tận tâm, chu đáo với người bệnh

Các bác sĩ bệnh viện Thu Cúc rất tận tâm, chu đáo với người bệnh

Với nỗ lực không ngừng hoàn thiện để nâng cao chất lượng chăm sóc y tế, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc luôn lấy chất lượng phục vụ người bệnh làm kim chỉ nam hoạt động. Chúng tôi luôn thu hút và không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn của đội ngũ bác sĩ hàng đầu trong và ngoài nước cùng với đội ngũ nhân viên, y tá phục vụ tận tình, chuyên nghiệp. Tất cả không nằm ngoài mục đích mang đến những chất lượng dịch vụ y tế hoàn hảo nhất.

Tag:
Related Posts
Related Services
SCHEDULE AN APPOINTMENT
Please provide us with your requests and contact details for the best support
Connect Zalo TCI Hospital