Home » Medical service » Business health check » Ngày hội khám sức khỏe Trường THPT Chuyên Hà Nội – AMSTERDAM

Ngày hội khám sức khỏe Trường THPT Chuyên Hà Nội – AMSTERDAM

Không chỉ  là ngôi trường THPT có chất lượng giáo dục tốt nhất Việt Nam – Trường Chuyên Hà Nội – AMSTERDAM còn chú trọng, đẩy mạnh hoạt động chăm sóc sức khỏe cho đội ngũ giáo viên nhằm góp phần nâng cao chất lượng giáo dục

Trường THPT Chuyên Hà Nội _ Amsterdam là một trong những ngôi trường có chất lượng giáo dục tốt nhất Việt Nam

Mới đây, lãnh đạo trường THPT chuyên Hà Nội – AMSTERDAM đã lựa chọn Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là đơn vị y tế có đầy đủ điều kiện đảm bảo thực hiện hoạt động khám sức khỏe định kỳ cho toàn bộ cán bộ, nhân viên của trường. Hoạt động đã diễn ra dưới sự hưởng ứng nhiệt tình của cán bộ viên chức trong trường.
Khám sức khỏe định kỳ là một hoạt động thiết thực và có ý nghĩa giúp chúng ta tầm soát bệnh sớm, đồng thời kiểm soát các mối nguy hại có thể xảy đến với bản thân, giảm thiểu tối đa những rủi ro hoặc hậu quả nặng nề do các bệnh lý nguy hiểm gây ra. Chính vì vậy, không chỉ các cá nhân, mà các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp tổ chức  khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên không còn xa lạ như trước nữa –hoạt động khám sức khỏe định kỳ đã trở thành một thói quen trong chăm sóc sức khỏe của mỗi người.

IMG_3096

Khu vực lấy máu xét nghiệm được chuẩn bị sẵn sàng

 

IMG_3172

Các bước khám sức khỏe được thực hiện một cách tuần tự, khoa học

 

IMG_3184

Xét nghiệm máu là một bước khám không thể thiếu trong hoạt động khám sức khỏe định kỳ

Hoạt động với vai trò là bệnh viện Đa khoa Quốc tế – bệnh viện Thu Cúc có đầy đủ điều kiện xứng tầm. Đặc biệt, đối với hoạt động khám sức khỏe định kỳ, không chỉ đảm bảo chất lượng dịch vụ chăm sóc tại viện, bệnh viện Thu Cúc đã đầu tư hệ thống trang thiết bị tiên tiến cùng xe khám bệnh lưu động hiện đại nhằm phục vụ tối đa cho nhu cầu khám ngoại viện.

IMG_3203

Thao tác chuẩn bị và hoàn thiện hồ sơ cũng được đảm bảo tính nhanh chóng, chính xác

Cùng với đó, danh mục khám sức khỏe luôn được các bác sĩ bệnh viện Thu Cúc nghiên cứu và thiết kế phù hợp, với đầy đủ bước thăm khám cần thiết, theo một trình tự khoa học đi từ thăm khám lâm sàng, sau đó là một số kỹ  thuật cận lâm sàng cần thiết như chẩn đoán hình ảnh, xét nghiệm, thăm dò chức năng. Từ đó, các bác sĩ có thể đánh giá một cách cơ bản nhất tình hình sức khỏe của từng người và có những lời khuyên hữu ích cho việc bảo vệ và nâng cao sức khỏe bằng các chế độ ăn uống, làm việc, thể dục thể thao…

Thông qua buổi khám sức khỏe định kỳ được thực hiện tại trường – Ban lãnh đạo trường THPT chuyên Hà Nội – AMSTERDAM cùng đội ngũ cán bộ, viên chức của trường đã đánh giá cao chất lượng dịch vụ chăm sóc sức khỏe của bệnh viện. Khẳng định, việc lựa chọn Thu Cúc là đơn vị đại diện chăm sóc sức khỏe độc quyền định kỳ cho toàn bộ cán bộ, viên chức của trường là một quyết định đúng đắn.
Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc có thắc mắc cần giải đáp, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:
BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC
Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Email: contact@thucuchospital.vn
Liên hệ khám chữa bệnh: 024 3728 0888 hoặc 1900 55 88 92
Hotline: 0936 388 288
0936 388 288
Website: www.benhvienthucuc.vn

Tag:
Related Posts
Related Services
SCHEDULE AN APPOINTMENT
Please provide us with your requests and contact details for the best support
Connect Zalo TCI Hospital