Home » Medical service » Business health check » Ngày hội khám sức khỏe Ngân hàng MB tại BV Thu Cúc

Ngày hội khám sức khỏe Ngân hàng MB tại BV Thu Cúc

Trong tháng 9, 10 vừa qua, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc khám sức khỏe định kì cho 2654 cán bộ nhân viên Ngân hàng Thương mại cổ phần Quân đội (MB) tại 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội. Thu Cúc cũng là địa chỉ tin cậy được Ngân hàng MB lựa chọn để chăm sóc sức khỏe cho cán bộ nhân viên của mình trong nhiều năm gần đây.

Buổi lấy máu, khám sức khỏe diễn ra làm nhiều đợt

Buổi lấy máu, khám sức khỏe diễn ra làm nhiều đợt

Ngày 4/11/1994, Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) chính thức được thành lập và đi vào hoạt động. Từ đó đến nay, MB liên tục giữ vững vị thế là một trong những ngân hàng TMCP hàng đầu tại Việt Nam. MB không dừng lại ở quy mô hoạt động của một ngân hàng mà đã hướng tới một mô hình tập đoàn tài chính với các công ty thành viên đang hoạt động hiệu quả.

Với sứ mệnh nỗ lực gây dựng một đội ngũ nhân lực tinh thông về nghiệp vụ, tận tâm trong phục vụ nhằm mang lại cho các doanh nghiệp, các cá nhân những giải pháp tài chính-ngân hàng khôn ngoan với chi phí tối ưu và sự hài lòng mỹ mãn. Trong suốt gần 20 năm qua, Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) khẳng định vị thế của mình trên thị trường Ngân hàng – Tài chính bằng những bước tiến vững chắc, bằng uy tín của một tổ chức tín dụng có nền tảng phát triển ổn định. MB gợi nhớ về hình ảnh những người lính thầm lặng đóng góp sức mình vào sự phát triển kinh tế đất nước và sự phát triển chung của cả cộng đồng.

Ngân hàng MB cũng là người bệnh thân thiết của Bệnh viện Thu Cúc trong những năm vừa qua

Ngân hàng MB cũng là người bệnh thân thiết của Bệnh viện Thu Cúc trong những năm vừa qua

Chính việc lựa chọn phương châm “tăng trưởng bền vững” đã giúp MB luôn giữ được tốc độ phát triển ổn định, ngay cả trong những giai đoạn nền kinh tế có nhiều khó khăn.

Một số hình ảnh của những buổi khám sức khỏe

Ngân hàng MB cũng là người bệnh thân thiết của Bệnh viện Thu Cúc
Ngày hội khám sức khỏe Ngân hàng MB tại BV Thu Cúc
Ngân hàng MB khám sức khỏe tại BV Thu Cúc
Ngày hội khám sức khỏe Ngân hàng MB tại Bệnh Viện Thu Cúc
Ngày hội khám sức khỏe Ngân hàng MB
khám sức khỏe doanh nghiệp - Ngân hàng MB tại Thu Cúc
khám sức khỏe công ty - Ngân hàng MB tại Thu Cúc
Khác với các ngành công nghiệp khác, Ngân hàng tự bản thân nó đã mang tính toàn cầu. Các dịch vụ của Ngân hàng vượt ra khỏi biên giới địa lý của một quốc gia để đến với tất cả người bệnh trên toàn thế giới. Do đó, hoạt động trong một lĩnh vực cạnh tranh khốc liệt, đội ngũ cán bộ làm việc trong ngành Ngân hàng phải thường xuyên đảm bảo cho mình sức khỏe tốt nhất để đối mặt và hoàn thành hiệu quả mọi công việc được giao. Thấu hiểu được điều đó, lãnh đạo ngân hàng MB rất quan tâm đến việc khám sức khỏe định kì cho các cán bộ, nhân viên của mình.

Khám sức khỏe định kì là việc làm ý nghĩa và khoa học mà các chuyên gia y tế thế giới khuyên chúng ta nên thực hiện 1-2 lần/ năm. Khám sức khỏe định kì cho cán bộ công nhân viên, giúp doanh nghiệp bảo vệ được “nguồn vốn” giá trị nhất – nguồn nhân lực.

Tag:
Related Posts
Related Services
SCHEDULE AN APPOINTMENT
Please provide us with your requests and contact details for the best support
Connect Zalo TCI Hospital