Home » Consultant » Muốn mua bảo hiểm y tế tự nguyện

Muốn mua bảo hiểm y tế tự nguyện

Chào chuyên mục tư vấn – bệnh viện Thu Cúc. Tôi nghe nói bệnh viện Thu Cúc có chấp nhận thanh toán chi phí khám bệnh bằng thẻ bảo hiểm y tế tự nguyện. Vậy tôi muốn mua bảo hiểm y tế tự nguyện để khám sức khỏe thường xuyên tại bệnh viện Thu Cúc thì có thể mua ở đâu? Xin cảm ơn!

Lê Lan – Ứng Hòa, Hà Nội

Chào chị Lan! Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn: contact@thucuchospital.vn của bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với câu hỏi của chị, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nhu cầu khám chữa bệnh bằng thẻ bảo hiểm y tế là nhu cầu chung của rất nhiều người hiện nay. Nắm bắt được nhu cầu đó và mong muốn tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người bệnh khi khám chữa bệnh tại bệnh viện Thu Cúc. Bệnh viện luôn áp dụng chính sách bảo hiểm y tế cho người bệnh theo đúng quy định của Bộ Y tế về thanh toán bảo hiểm.

Khám chữa bệnh theo thẻ bảo hiểm y tế tại bệnh viện Thu Cúc, thủ tục nhanh gọn, thuận tiện và đảm bảo chất lượng.

Khám chữa bệnh theo thẻ bảo hiểm y tế tại bệnh viện Thu Cúc, thủ tục nhanh gọn, thuận tiện với chất lượng khám chữa bệnh hàng đầu.

Nếu muốn mua bảo hiểm y tế tự nguyện và đăng kí khám chữa bệnh tại bệnh viện Thu Cúc, chị có thể đăng kí mua thẻ bảo hiểm y tế tự nguyện tại xã (phường) nơi đang cư trú (kèm theo hộ khẩu thường trú + CMT nhân dân) và đăng ký khám chữa bệnh ban đầu tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

Là một bệnh viện tư được phép cấp thẻ đăng ký bảo hiểm ban đầu tại Hà Nội, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc không chỉ áp dụng chi trả quyền lợi bảo hiểm y tế theo đúng quy định của Bộ Y tế mà còn có thể hỗ trợ thêm hoặc có một số chương trình ưu đãi đặc biệt khác nhằm tạo điều kiện cho người bệnh được khám chữa bệnh tốt nhất tại đây.

Tag:
Related Posts
Related Services
SCHEDULE AN APPOINTMENT
Please provide us with your requests and contact details for the best support
Connect Zalo TCI Hospital