Home » Consultant » Mua bảo hiểm y tế cho người già

Mua bảo hiểm y tế cho người già

Chào bệnh viện Thu Cúc. Tôi được biết, bệnh viện Thu Cúc có chấp nhận đăng kí và khám chữa bệnh theo bảo hiểm y tế. Tôi muốn mua bảo hiểm y tế cho bố mẹ tôi để khám chữa bệnh tại bệnh viện Thu Cúc nhưng không biết có thể mua bảo hiểm y tế cho người già ở đâu. Tôi có thể đăng kí mua bảo hiểm y tế cho người già tại bệnh viện Thu Cúc được không?

Mạnh Tuấn – Hà Nội

Chào anh Tuấn! Cảm ơn anh đã quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn: contact@thucuchospital.vn. Với câu hỏi của anh, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Bảo hiểm y tế là một chính sách an sinh xã hội dành cho mọi đối tượng. Đây là một hình thức đảm bảo quyền lợi chăm sóc sức khỏe cho tất cả mọi người. Với mong muốn mang các dịch vụ y tế chất lượng cao đến mọi đối tượng người bệnh, bệnh viện Thu Cúc đã và đang áp dụng chính sách bảo hiểm y tế cho người bệnh theo đúng quy định của Bộ y tế. Bệnh viện Thu Cúc là một trong những địa chỉ nằm trong danh mục nơi đăng kí khám chữa bệnh ban đầu theo bảo hiểm y tế được nhiều người dân lựa chọn. Tuy nhiên, bệnh viện không trực tiếp bán hay cấp phát thẻ bảo hiểm y tế cho người bệnh.

Khám chữa bệnh theo BHYT tại BV Thu Cúc, người bệnh được đảm bảo tối đa quyền lợi bảo hiểm, được sử dụng dịch vụ y tế chất lượng cao cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Khám chữa bệnh theo BHYT tại BV Thu Cúc, người bệnh được đảm bảo tối đa quyền lợi bảo hiểm, được sử dụng dịch vụ y tế chất lượng cao cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Để mua thẻ bảo hiểm y tế cho người già, anh có thể mang theo các giấy tờ cần thiết như: Hộ khẩu thường trú; chứng minh thư nhân dân của người tham gia bảo hiểm…tới chi nhánh bảo hiểm y tế nhà nước tại xã (phường) nơi anh đang cư trú để làm thủ tục tham gia bảo hiểm y tế và đăng kí nơi khám chữa bệnh ban đầu tại bệnh viện Thu Cúc. Khám chữa bệnh theo bảo hiểm y tế tại bệnh viện Thu Cúc, người bệnh sẽ được đảm bảo quyền lợi bảo hiểm theo đúng quy định của luật bảo hiểm. Không những thế, người bệnh còn được sử dụng các dịch vụ y tế chất lượng cao và được hưởng nhiều ưu đãi, hỗ trợ hấp dẫn từ bệnh viện.

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc có thắc mắc liên quan cần giải đáp, anh vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để được hỗ trợ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Email: contact@thucuchospital.vn
Phone: 024 3728 0888
Tổng đài hỗ trợ: 1900 55 88 92
Website: www.benhvienthucuc.vn

Related Services
SCHEDULE AN APPOINTMENT
Please provide us with your requests and contact details for the best support
Connect Zalo TCI Hospital