Home » Consultant » Mổ polyp mũi hết bao nhiêu tiền?

Mổ polyp mũi hết bao nhiêu tiền?

Chào bác sĩ, em muốn hỏi là mổ polyp mũi hết bao nhiêu tiền. Gần đây em đi khám và được chẩn đoán là có polyp mũi, cần phải mổ. Theo tư vấn của bạn bè, em muốn điều trị tại Bệnh viện Thu Cúc vì có chất lượng dịch vụ rất tốt. Tuy nhiên em vẫn hơi băn khoăn về vấn đề chi phí. Mong bác sĩ trả lời giúp em. Em xin cảm ơn.
Nguyễn Thị Mai Lan (Hà Nam)
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với câu hỏi “mổ polyp mũi hết bao nhiêu tiền” của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:
Vấn đề mổ polyp mũi hết bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như phương pháp phẫu thuật lựa chọn (gây mê hay gây tê), tình trạng polyp (kích thước, số lượng…). Căn cứ vào những yếu tố này, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn phương pháp phẫu thuật phù hợp nhất cũng như chi phí thực hiện. Đặc biệt bệnh viện cũng áp dụng chính sách bảo hiểm y tế và bảo hiểm phi nhân thọ nhằm mang lại lợi ích tối đa cho người bệnh. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể gọi tới số 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được hỗ trợ và tư vấn đặt lịch mổ polyp mũi. Đội ngũ nhân viên tư vấn của bệnh viện luôn sẵn sàng giải đáp và hỗ trợ mọi thắc mắc, đặt lịch hẹn chu đáo.

Mổ polyp mũi hết bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như phương pháp phẫu thuật lựa chọn (gây mê hay gây tê), tình trạng polyp (kích thước, số lượng...).

Mổ polyp mũi hết bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như phương pháp phẫu thuật lựa chọn (gây mê hay gây tê), tình trạng polyp (kích thước, số lượng…).


Lựa chọn phẫu thuật điều trị polyp mũi tại Bệnh viện Thu Cúc, người bệnh được tận hưởng nhiều lợi ích như:

  • Được chọn bác sĩ phẫu thuật: bệnh nhân sẽ được thăm khám và điều trị trực tiếp bởi đội ngũ bác sĩ phẫu thuật hàng đầu từ bệnh viện Thu Cúc và các bác sĩ đầu ngành được mời về từ nhiều bệnh viện trung ương. Bệnh nhân được chọn bác sĩ phẫu thuật theo mong muốn.
  • An toàn, giảm thiểu tối đa các biến chứng: với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, giỏi chuyên môn, người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn phẫu thuật tại bệnh viện Thu Cúc. Toàn bộ quá trình phẫu thuật sẽ diễn ra trong hệ thống phòng mổ vô khuẩn một chiều tân tiến bậc nhất.
  • Phục hồi nhanh: sau khi hoàn thành phẫu thuật, bệnh nhân sẽ được chăm sóc chu đáo bởi đội ngũ y bác sĩ nhiệt tình trong không gian bệnh viện thoáng mát, sạch đẹp. Nhờ đó quá trình phục hồi của người bệnh sẽ được đẩy nhanh hơn.
  • Chi phí hợp lý: nhờ bệnh viện áp dụng chính sách bảo hiểm y tế và bảo hiểm phi nhân thọ, người bệnh sẽ không phải suy nghĩ nhiều về vấn đề chi phí, an tâm điều trị.

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc có thắc mắc cần giải đáp về mổ polyp mũi hết bao nhiêu tiền, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 024 3728 0888 hoặc 1900 55 88 92 hoặc hotline: 0936 388 288.
 

Related Services
SCHEDULE AN APPOINTMENT
Please provide us with your requests and contact details for the best support
Connect Zalo TCI Hospital