Home » Medical service » Business health check » Lợi ích khi người lao động tham gia khám sức khỏe doanh nghiệp

Lợi ích khi người lao động tham gia khám sức khỏe doanh nghiệp

Theo định kỳ mỗi năm doanh nghiệp sẽ tổ chức thăm khám từ 1 – 2 lần/năm cho người lao động. Đây là hoạt động ý nghĩa và đem đến nhiều lợi ích cho người lao động. Vậy, lợi ích khi người lao động tham gia khám sức khỏe doanh nghiệp gồm những gì?

Tầm soát sớm mầm mống bệnh và giúp điều trị bệnh kịp thời

Một trong những mục đích đầu tiên được mọi người biết đến khi khám sức khỏe doanh nghiệp đó là giúp tầm soát sớm mầm mống bệnh để từ đó kịp thời điều trị.  Để bảo vệ “nguồn vốn lao động” một cách tốt nhất, doanh nghiệp nên tổ chức đầy đủ các buổi thăm khám trong năm.

khám sức khỏe doanh nghiệp đó là giúp tầm soát sớm mầm mống bệnh

Người lao động tích cực tham gia khám sức khỏe định kỳ do doanh nghiệp tổ chức

Thời gian để người lao động tham gia khám sức khỏe thường dao động từ 1 – 2 lần/năm. Trong khoảng thời gian này sẽ nhanh chóng đánh giá được tình trạng sức khỏe của người lao động. Đồng thời, với môi trường làm việc của người lao động khác nhau sẽ có nhiều nguy cơ gây nên các bệnh nghề nghiệp. Việc thăm khám sức khỏe doanh nghiệp sẽ là giải pháp tốt nhất để người lao động tránh xa bệnh nghề nghiệp và tạo hiệu quả công việc một cách tốt nhất.

Được khám và đưa ra hướng điều trị các bệnh mãn tính

Khám và cho hướng điều trị các bệnh mãn tính mà nhân viên đang mắc phải là mục tiêu quan trọng thứ 2 mà ai cũng nhận thấy khi được tham gia khám sức khỏe doanh nghiệp.

khám sức khỏe doanh nghiệp

Người lao động được khám và đưa ra hướng điều trị mãn tính

Với các bệnh mãn tính là những bệnh mới bắt đầu xuất hiện và ít tái phát. Trong giai đoạn đầu khi phát hiện bệnh mãn tính sẽ giúp người lao động kịp thời ngăn chặn và có hướng điều trị bệnh hiệu quả. Nếu bệnh mãn tính không phát hiện nhanh chóng sẽ để lại những biến chứng hết sức nguy hiểm. Bởi vậy, khám sức khỏe doanh nghiệp đem lại lợi ích hết sức quan trọng trong việc giúp người lao động được khám và có hướng điều trị bệnh tốt nhất.

Hiểu được mục đích của khám sức khỏe định kỳ trong việc khám và cho hướng điều trị các bệnh tật mãn tính, người lao động đã tích cực tham gia đầy đủ các buổi khám với mong muốn ngăn chặn kịp thời bệnh tốt nhất và có phương hướng bảo vệ sức khỏe hiệu quả.

Biết được tình trạng sức khỏe và tạo hiệu quả công việc tốt nhất

Mục đích của khám sức khỏe định kỳ cho người lao động không chỉ giúp cá nhân mỗi người biết cách kiểm soát và hiểu được sức khỏe của bản thân. Mà đây còn là hoạt động giúp doanh nghiệp đánh giá tình hình chung và phân loại sức khỏe nhân viên một cách tốt nhất. Với bản thân người lao động sẽ biết được tình trạng sức khỏe của bản thân đến đâu để từ đó tạo ra hiệu quả công việc một cách tốt nhất.

lợi ích của khám sức khỏe doanh nghiệp

Thu Cúc là địa chỉ thăm khám uy tín được hàng triệu doanh nghiệp lớn tin chọn

Để buổi khám sức khỏe định kỳ cho người lao động được diễn ra nhanh chóng và sớm đạt được hiệu quả hầu hết các doanh nghiệp thường băn khoăn về vấn đề tìm kiếm địa chỉ khám sức khỏe uy tín. Và Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc là địa chỉ được nhiều doanh nghiệp đăng ký khám sức khỏe cho người lao động. Bởi nơi đây có:

  • Khu khám sức khỏe doanh nghiệp riêng với quy mô rộng rãi, đáp ứng 1.000 khách/ngày sẽ là điều kiện thuận lợi giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí hiệu quả
  • Cơ sở vật chất khang trang, tiện nghi và hệ thống thiết bị máy móc hiện đại đáp ứng mục đích khám sức khỏe định kỳ tốt nhất cho doanh nghiệp
  • Bệnh viện có đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, tận tình, chuyên nghiệp cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện đem đến cảm giác thoải mái cho mọi người
  • Gói khám sức khỏe đa dạng với danh mục khám đầy đủ, quy trình thăm khám khép kín và thủ tục nhanh gọn sẽ là điều kiện giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí nhanh chóng
  • Với những doanh nghiệp ở xa và đông nhân viên, bệnh viện sẽ hỗ trợ thăm khám trực tiếp tại doanh nghiệp giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí tốt nhất
Tag:
Related Posts
Related Services
SCHEDULE AN APPOINTMENT
Please provide us with your requests and contact details for the best support
Connect Zalo TCI Hospital