Home » Consultant » Khám tim ở bệnh viện nào tốt nhất?

Khám tim ở bệnh viện nào tốt nhất?

Chào chuyên mục tư vấn sức khỏe – bệnh viện Thu Cúc. Thời gian gần đây tôi thấy mẹ tôi thường xuyên có những biểu hiện lạ về sức khỏe như: tức ngực, khó thở, nhịp tim nhanh và hồi hộp bất thường. Tôi nghe nói đây có thể là những biểu hiện của bệnh tim nên rất lo lắng. Tôi muốn đưa mẹ tôi đi khám để xác định bệnh cụ thể và tình trạng sức khỏe. Nhưng chưa biết khám tim ở bệnh viện nào tốt nhất. Tôi có tham khảo ý kiến của bạn bè, người thân xem nên đi khám tim ở bệnh viện nào tốt nhất thì được giới thiệu tới bệnh viện Thu Cúc.Tôi nghe nói Thu Cúc là bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc chất lượng khám chữa bệnh rất tốt và và có đội ngũ bác sỹ tim mạch giỏi nên rất đông người tới đây điều trị. Vậy xin hỏi, khi tới khám tại Thu Cúc thì thủ tục có phức tạp không? Tôi nên tới vào thời gian nào trong ngày và có cần phải đặt lịch trước không? Xin cảm ơn!

Hoàng Anh – Hải Dương

Chào chị Hoàng Anh! Cảm ơn chị đã quan tâm, tin tưởng và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn sức khỏe: contact@thucuchospital.vn của chúng tôi. Với thắc mắc của chị, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Chị Hoàng Anh thân mến!Trước tiên, chúng tôi xin được chia sẻ những lo lắng của chị về sức khỏe bản thân. Khi có dấu hiệu bệnh lí tim mạch thì nhu cầu tìm bệnh viện uy tín có chất lượng khám chữa bệnh tốt nhất để khám và điều trị là nhu cầu rất dễ hiểu. Khám tim ở bệnh viện nào tốt nhất là câu hỏi của rất nhiều người khi muốn thăm khám để chắc chắn về sức khỏe trái tim?

Thăm khám định kì hoặc đi khám bệnh ngay khi có những biểu hiện bất thường về sức khỏe là biện pháp hiệu quả để bảo vệ sức khỏe bản thân.

Thăm khám định kì hoặc đi khám bệnh ngay khi có những biểu hiện bất thường về sức khỏe là biện pháp hiệu quả để bảo vệ sức khỏe bản thân.

Là bệnh viện đa khoa hướng tới tiêu chuẩn quốc tế, có đội ngũ bác sỹ giỏi cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, môi trường bệnh viện khách sạn tiêu chuẩn quốc tế, luôn cập nhật và áp dụng các phương pháp chẩn đoán; điều trị mới nhất cho kết quả khám chữa bệnh nhanh chóng, an toàn và tối ưu nhất. Bệnh viện Thu Cúc luôn là địa chỉ uy tín, được nhiều người bệnh và bệnh nhân trên cả nước tin tưởng và đánh giá cao. Những năm qua, bệnh viện Thu Cúc đã chẩn đoán và điều trị bệnh lí tim mạch thành công cho rất nhiều bệnh nhân.

khám tim ở bệnh viện nào tốt nhất? Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ uy tín, được nhiều người bệnh lựa chọn.

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ uy tín, được nhiều người bệnh lựa chọn khi có nhu cầu khám và điều trị bệnh lí tim mạch nói riêng cũng như chăm sóc sức khỏe nói chung.

Chị có thể đưa người nhà tới bệnh viện thăm khám vào giờ hành chính của các ngày trong tuần. Hoặc để thuận tiện hơn, chị hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline của Thu Cúc để đặt lịch thăm khám vào khoảng thời gian mong muốn. Bệnh viện chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên; kĩ thuật viên và bác sỹ trực 24/24 để tiếp đón và thăm khám cho người bệnh. Tới đây, người bệnh sẽ được đội ngũ nhân viên lễ tân tiếp đón và hướng dẫn làm các thủ tục thăm khám nhanh chóng, thuận lợi và được các bác sỹ là những chuyên gia tim mạch hàng đầu trực tiếp thăm khám, chẩn đoán và theo dõi điều trị.

Tag:
Related Services
SCHEDULE AN APPOINTMENT
Please provide us with your requests and contact details for the best support
Connect Zalo TCI Hospital