Home » Consultant » Khám sức khỏe tại bệnh viện Thu Cúc

Khám sức khỏe tại bệnh viện Thu Cúc

Chào chuyên mục tư vấn – bệnh viện Thu Cúc. Tôi có một vài thắc mắc mong được chuyên mục giải đáp. Tôi có người nhà đã từng tới khám sức khỏe tại bệnh viện Thu Cúc và đánh giá rất cao về chất lượng dịch vụ tại đây. Tôi cũng đang có ý định đi khám sức khỏe và muốn tới khám tại đây. Tuy nhiên, tôi băn khoăn không biết giá khám sức khỏe tại bệnh viện Thu Cúc hiện tại là bao nhiêu tiền. Vậy xin chuyên mục giải đáp giúp tôi thắc mắc này. Xin cảm ơn!

Thanh Thảo – Bắc Ninh

Chào chị Thanh Thảo, cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn: contact@thucuchospital.vn. Với thắc mắc của chị, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Là bệnh viện đa khoa hướng tới tiêu chuẩn quốc tế, chất lượng cao và được đông đảo người bệnh tin tưởng lựa chọn; bệnh viện Thu Cúc luôn mong muốn và nỗ lực mang những dịch vụ y tế chất lượng nhất đến với đông đảo người bệnh. Do vậy, bệnh viện đã xây dựng nhiều gói khám sức khỏe tổng quát với những mức giá phù hợp để người bệnh dễ dàng lựa chọn theo ý muốn. Trong đó, có các gói khám sức khỏe tổng thể trọn gói từ cơ bản đến nâng cao với mức chi phí cụ thể: gói khám sức khỏe tổng thể cơ bản nhất có giá 920.000 đồng (dành cho nam) và 1.000.000 (dành cho nữ); gói khám định kì nâng cao có giá 1.600.000 đồng (dành cho nam) và 1.800.000 đồng (dành cho nữ)

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ thăm khám, chăm sóc sức khỏe được đông đảo người bệnh tin tưởng lựa chọn.

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ thăm khám, chăm sóc sức khỏe được đông đảo người bệnh tin tưởng lựa chọn.

Bệnh viện Thu Cúc là bệnh viện Đa khoa hướng tới tiêu chuẩn quốc tế được đầu tư đồng bộ về cơ sở hạ tầng, cơ sở vật chất kĩ thuật hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiệm. Tại đây, người bệnh sẽ được sử dụng dịch vụ y tế chất lượng cao trong môi trường bệnh viện khách sạn sang trọng chuẩn quốc tế. Không những thế, bệnh viện cũng thường xuyên có những hỗ trợ, ưu đãi hấp dẫn để khuyến khích và tạo điều kiện cho người bệnh sử dụng dịch vụ y tế chất lượng cao với mức chi phí cạnh tranh nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết và đặt lịch thăm khám, chị vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Email: contact@thucuchospital.vn
Phone: 024 3728 0888
Hotline: 0936 388 288
Tổng đài hỗ trợ: 1900 55 88 92
Website: www.benhvienthucuc.vn

Related Services
SCHEDULE AN APPOINTMENT
Please provide us with your requests and contact details for the best support
Connect Zalo TCI Hospital