Home » Consultant » Khám sức khỏe tại bệnh viện Thu Cúc có đắt không?

Khám sức khỏe tại bệnh viện Thu Cúc có đắt không?

Chào chuyên mục tư vấn – bệnh viện Thu Cúc. Tôi đang có nhu cầu khám sức khỏe tổng quát để tầm soát bệnh và theo dõi tình trạng sức khỏe. Tôi có tìm hiểu và được biết bệnh viện Thu Cúc là bệnh viện chất lượng cao nên rất muốn tới đây khám. Tuy nhiên, hầu hết mọi người đều bảo bệnh viện quốc tế thì chi phí sẽ cao nên tôi cũng hơi do dự. Vậy xin chuyên mục cho tôi hỏi, giá khám sức khỏe tại bệnh viện Thu Cúc có đắt không? Bệnh viện có dịch vụ khám trọn gói không? Nếu có thì chi phí trọn gói cụ thể như thế nào?

Minh Nguyệt – Hà Nội

Chào chị Minh Nguyệt! Cảm ơn chị đã quan tâm, tin tưởng và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn sức khỏe:contact@thucuchospital.vn của bệnh viện Thu Cúc. Với câu hỏi của chị, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Chị Nguyệt thân mến! Khám sức khỏe tại bệnh viện Thu Cúc có đắt không là băn khoăn, thắc mắc của rất nhiều người bệnh khi có mong muốn được sử dụng dịch vụ y tế chất lượng cao tại bệnh viện Thu Cúc. Hầu hết chúng ta đều có suy nghĩ, cứ bệnh viện quốc tế có chất lượng dịch vụ tốt thì chi phí sẽ cao. Tuy nhiên, điều này không hẳn đúng. Là bệnh viện đa khoa hướng tới tiêu chuẩn quốc tế, có chất lượng dịch vụ hàng đầu nhưng bệnh viện Thu Cúc luôn cố gắng nỗ lực mang những dịch vụ chất lượng cao nhất với mức chi phí hợp lí nhất đến người bệnh. Bên cạnh đó, bệnh viện cũng thường xuyên có những ưu đãi, hỗ trợ thiết thực nhằm khuyến khích, tạo điều kiện thuận lợi cho mọi đối tượng người bệnh đều có cơ hội tiếp cận với các dịch vụ y tế chất lượng cao, hướng tới tiêu chuẩn quốc tế. Do đó, bệnh viện Thu Cúc luôn được đông đảo người bệnh tin chọn và đánh giá cao về nhiều mặt.

Với đội ngũ bác sỹ chuyên khoa giàu kinh nghiệm và hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại cho hiệu quả khám chữa bệnh cao, bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ uy tín cho việc chăm sóc sức khỏe của mọi đối tượng người bệnh.

Với đội ngũ bác sỹ chuyên khoa giàu kinh nghiệm và hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại cho hiệu quả khám chữa bệnh cao, bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ uy tín cho việc chăm sóc sức khỏe của mọi đối tượng người bệnh.

Hiện tại, bệnh viện đã và đang cung cấp rất nhiều dịch vụ y tế, gói khám sức khỏe, trong đó có dịch vụ khám sức khỏe tổng thể trọn gói với mức chi phí dịch vụ như sau: gói khám sức khỏe tổng thể cơ bản nhất có giá 970.000 đồng (dành cho nam) và 1.100.000 (dành cho nữ); gói khám định kì nâng cao có giá 1.790.000 đồng (dành cho nam) và 2.060.000 đồng (dành cho nữ).

Với phong cách phục vụ chuyên nghiệp cùng đội ngũ y bác sỹ giỏi và hệ thống cơ sở vật chất, phòng ốc hiện đại, bệnh viện Thu Cúc hoàn toàn có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu thăm khám của mọi đối tượng người bệnh.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ khám sức khỏe tổng quát dành cho đối tượng người bệnh là tập thể, doanh nghiệp…và được phục vụ tốt nhất, chị vui lòng liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Phone: 024 3728 0888

Tổng đài hỗ trợ: 1900 55 88 92

Hotline: 0936 388 288

Website: www.benhvienthucuc.vn

Related Services
SCHEDULE AN APPOINTMENT
Please provide us with your requests and contact details for the best support
Connect Zalo TCI Hospital